Bảo Vệ Nhà Máy, Xí Nghiệp, Công Trường

Dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty TNHH vệ sĩ SOS

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Tốc độ đô thị hóa đã mang đến sự thay đổi diện mạo đến chóng mặt cho thành phố. Nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm. Song song với đó, vấn đề an ninh, trật tự cũng trở thành nỗi lo của mọi doanh nghiệp. Trong tình cảnh này, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy là nhu cầu cấp thiết. Tin chắc dịch vụ của Công ty TNHH vệ sĩ SOS sẽ làm quý khách hài lòng!

Nhu cầu thuê bảo vệ nhà máy tại TP. Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trọng điểm kinh tế của quốc gia. Đây là nơi quy tụ của hàng trăm ngàn xí nghiệp, nhà máy do các đơn vị trong nước, quốc tế đầu tư. Các nhà máy mọc lên san sát mang đến nhiều nguồn lợi cho kinh tế thành phố và cả nước. Chưa hết, vấn đề việc làm cho người dân được giải quyết nhanh chóng. Cũng chính vì thành phố Hồ Chí Minh là điểm thu hút người lao động đông đúc kéo về khiến an ninh trật tự ở mức báo động.

bảo vệ nhà máy
Các nhà máy tại địa bàn tp. Hồ Chí Minh rất cần lực lượng bảo vệ

An ninh khu công nghiệp, nhà máy diễn ra rất phức tạp. Các tệ nạn xã hội, trộm cướp,… xảy ra triền miên với tính chất ngày càng nghiêm trọng. Vì thế, mỗi doanh nghiệp đều đòi hỏi có một lực lượng bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp:

  • Bảo vệ an ninh, trật tự bằng cách kết hợp với lực lượng bảo vệ tuần tra, camera an ninh và hệ thống báo động.
  • Bảo vệ toàn bộ tài sản của doanh nghiệp bao gồm trang thiết bị, máy móc, hệ thống nhà xưởng…
  • Bảo vệ sự an toàn cho mọi cán bộ, công nhân viên để bộ máy nhân công yên tâm làm việc hiệu quả.
  • Ngăn chặn các rủi ro, tai nạn lao động như cháy nổ, mất cắp thiết bị, mất cắp hàng hóa…

Đứng trước nhu cầu bảo vệ an ninh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều dịch vụ bảo vệ nhà máy ra đời. Lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy giúp doanh nghiệp giữ gìn an ninh, trật tự đảm bảo môi trường làm việc an toàn, lý tưởng cho người lao động. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cao. Vì thế, tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy vẫn là một dấu hỏi lớn đối với nhiều doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty TNHH Vệ sĩ SOS

Để đảm bảo mọi hoạt động sản xuất của nhà máy và mọi công nhân viên yên tâm làm việc tốt nhất thì doanh nghiệp rất cần một lực lượng bảo vệ nhà máy. Công ty TNHH Vệ sĩ SOS tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, nhà máy, công ty, công xưởng uy tín nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Lựa chọn dịch vụ của Vệ sĩ SOS doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi giao phó tài sản cho đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ của chúng tôi.

Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn khắt khe

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS quy tụ đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ nhất sau quá trình tuyển chọn nhiều vòng nghiêm ngặt, khắt khe. Mọi nhân viên làm việc tại Vệ sĩ SOS đều có xuất thân từ lượng lượng võ thuật, bộ đội xuất ngũ, công an nghĩa vụ xuất ngũ, trình độ tối thiểu 12/12.

bảo vệ nhà máy 1
Lực lượng bảo vệ tại công ty Vệ sĩ SOS đều được tuyển chọn kỹ lưỡng

Rất nhiều đơn vị bảo vệ không chú trọng vào khâu tuyển chọn mà chỉ đăng tin trên các trang phương tiện truyền thông. Vì thế, việc điều tra lý lịch, xuất thân còn nhiều hạn chế. Riêng với mọi nhân viên bảo vệ làm việc tại Công ty Vệ sĩ SOS đều được điều tra lý lịch rõ ràng, các giấy tờ pháp lý đều phải có xác nhận của công an địa phương.

Có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS hoạt động với phương châm mang đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp hoạt động hiệu quả. Lực lượng bảo vệ của Vệ sĩ SOS đều được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng. Với xuất thân từ nhà võ, đội ngũ công an, bộ đội xuất ngũ, các nhân viên bảo vệ của SOS có đầy đủ kỹ năng sử dụng thiết bị an ninh, phòng cháy, chữa cháy…

Đội ngũ bảo vệ nhà máy tinh nhuệ của Vệ sĩ SOS luôn phản ứng nhanh nhẹn, xử lý rủi ro kịp thời, ngăn chặn mọi đối tượng có hành vi gây thiệt hại tài sản. Đặc biệt, họ đều trải qua các lớp huấn luyện thường xuyên do công ty tổ chức. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp thì Công ty TNHH Vệ sĩ SOS là một điểm đến lý tưởng.

Có tinh thần làm việc trách nhiệm cao

Mỗi nhân viên bảo vệ nhà máy trực thuộc Công ty TNHH Vệ sĩ SOS luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ở bất cứ điểm làm việc nào. Lực lượng bảo vệ luôn trong tư thế sẵn sàng để xử lý nhanh chóng mọi tình huống an ninh nguy hiểm cho người và tài sản của nhà máy. Họ được trang bị đủ kỹ năng, nghiệp vụ để phối kết hợp với đội ngũ nhân viên của nhà máy, hệ thống camera giám sát hiệu quả.

Nhân viên bảo vệ được Vệ sĩ SOS cắt cử đến làm việc tại các nhà máy luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp nhất. Dù trong ca hành chính hay ca đêm, lúc đông người hay vắng người, lực lượng bảo vệ vẫn nêu cao tinh thần làm việc, không lơ là chủ quan.

Cam kết chất lượng bảo vệ 100%

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Công ty TNHH Vệ sĩ SOS không ngừng cải thiện chất lượng, hiệu quả dịch vụ của mình. Nhờ đó, đơn vị luôn được khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và địa bàn lân cận tin tưởng tuyệt đối.

  • Tuần tra thường xuyên, kiểm soát các mục tiêu để bảo vệ nhà máy 24/24.
  • Phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên.
  • Hỗ trợ đội ngũ của nhà máy, xí nghiệp.
  • Cam kết bồi thường nếu nhà máy phát hiện mất mát về tài sản.
  • Thực hiện theo đúng các điều ghi trong hợp đồng bảo vệ.
bảo vệ nhà máy 1
Nhà máy được bảo vệ an ninh tuyệt đối

Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

Ngoài việc đảm bảo an toàn, an ninh cho các nhà máy, xí nghiệp thì dịch vụ bảo vệ nhà máy của Vệ sĩ SOS còn mang lại rất nhiều giá trị phi tài chính tuyệt vời. Đội ngũ an ninh uy tín giúp doanh nghiệp xây dựng tính chuyên nghiệp và văn hóa của công ty. Đồng thời, hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng tầm trong mắt người dân, người lao động. Đặc biệt là các đối tác làm ăn sẽ yên tâm hơn khi hợp tác với một doanh nghiệp có an ninh tốt.

Chi phí bảo vệ phải chăng, hợp lý

Nhà máy, xí nghiệp khi đi vào hoạt động cần bỏ ra nhiều chi phí từ máy móc, trang thiết bị, lương công nhân… Chính vì thế, chi phí thuê bảo vệ nhà máy cũng là một yếu tố mà doanh nghiệp lăn tăn. Công ty TNHH Vệ sĩ SOS cam kết chất lượng dịch vụ hiệu quả với giá cả hợp lý giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Tùy thuộc vào quy mô nhà máy, tính chất công việc và số lượng bảo vệ cần điều động, Công ty TNHH Vệ sĩ SOS sẽ đề xuất mức chi phí dịch vụ lý tưởng nhất. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ đã trải qua huấn luyện bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tối giản được nhiều vị trí. Vì thế, mức giá thuê bảo vệ cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty TNHH Vệ sĩ SOS là sự lựa chọn chính xác và lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê lực lượng bảo vệ của các nhà máy, xí nghiệp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0976839612 để được tư vấn dịch vụ 24/7.