Bảo Vệ Siêu Thị

Siêu thị là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa và tập trung đông người. Đây cũng là cơ hội để bọn xấu lợi dụng gây ra các vụ trộm cướp, mất trật tự, an ninh. Vì vậy, các hệ thống siêu thị cần phải tăng cường bảo vệ an ninh. Có đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp để xử lý những tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Công ty Vệ sĩ SOS với đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, bảo vệ tối ưu cho từng mục tiêu. Cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi trong bài viết sau nhé. 

Mục Đích Của Nhân Viên An Ninh Siêu Thị

Siêu thị là một trong những địa điểm cần đội ngũ an ninh nhất. Cũng giống như ngoài chợ, trong các siêu thị vẫn đầy rẫy bọn trộm cắp. Đội ngũ nhân viên an ninh trong các siêu thị sẽ thực hiện công việc theo dõi, giám sát, xử lý tình huống kịp thời. Công việc này là cực kỳ quan trọng tại các siêu thị hiện nay. Việc giám sát nhằm mục đích không để các đối tượng xấu có cơ hội trộm cắp, cướp giật hay ngăn chặn những đối tượng xấu có hành vi phá hoại tài sản.  Điều này sẽ tạo được sự an tâm, tin tưởng của khách hàng đối với siêu thị, trung tâm mua sắm. 

Ngoài ra, nhân viên an ninh có mặt tại các siêu thị cũng có nhiệm vụ giúp đỡ, giải đáp thắc mắc khó khăn của khách hàng khi đến mua sắm.Có trách nhiệm giúp khách hàng, nhân viên đưa xe vào đúng vị trí, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách lấy lại xe, kiểm tra giấy tờ và hướng dẫn khách hàng khi đến làm việc tại các cơ quan, tổ chức mình đang làm nhiệm vụ. 

bao ve sieu thi

Nhiệm Vụ Của Nhân Viên An Ninh Siêu Thị

Nhân viên an ninh siêu thị không chỉ đảm bảo an toàn, trật tự cho khách hàng mà còn chịu trách nhiệm về nhiều việc liên quan mà không phải ai cũng có thể đảm nhận được. Nhiệm vụ của một nhân viên an ninh siêu thị chuyên nghiệp sẽ bao gồm những công việc sau:

Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của siêu thị

 • Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn tài sản, vật tư, các trang thiết bị, hàng hóa  tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi siêu thị.
 • Giải quyết những mâu thuẫn có thể xảy ra dẫn đến xung đột trong siêu thị và các phần tử xấu từ bên ngoài. 
 • Phát hiện và ngăn chặn, giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại siêu thị. Nếu có sự việc xảy ra phải bảo vệ hiện trường, báo cáo và phối hợp với cơ quan hữu quan tại địa phương. 
 • Thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát con người, các phương tiện tài sản, hàng hóa tại siêu thị. Đề xuất, làm việc với cơ quan quản lý siêu thị bổ sung các phương án, kế hoạch và nội quy bảo vệ siêu thị.
 • Thực hiện các công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, xử lý tình huống, tham gia khắc phục xử cố xảy ra.
 • Trong trường hợp xảy ra mất an ninh trật tự thì nhân viên an ninh có nhiệm vụ ngăn ngừa, khống chế cac hành vi phá hoại tài sản, tính mạng.
 • Kiểm tra, đăng lý và quản lý tài sản, vật tư, thiết bị có biện pháp phòng chống, ngăn chặn và bắt quả tang mọi hành vi đột nhập, trộm cắp, các âm mưu phá hoại.
 • Khi có sự cố xảy ram nhân viên an ninh cần liên hẹ trực tiếp với Ban Lãnh đạo siêu thị dể khách phục sự cố kịp thời, xin ý kiến chỉ đạo, và liên hệ với các cấp chính quyền khi cần thiết. 
 • Lập biên bản, báo cáo định kỳ, giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại với cấp trên cũng như Lãnh đạo siêu thị. 

nhan-vien-an-ninh-sieu-thi

Hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng 

 • Lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với siêu thị. 
 • Trông giữ xe cho nhân viên và khách hàng khi đến siêu thị. 
 • Thực hiện hỗ trợ, hướng dẫn tận tình khi khách hàng gặp khó khăn và cần xử lý vấn đề liên quan đến siêu thị.

nhan-vien-an-ninh-sieu-thi

Dịch vụ an ninh bảo vệ siêu thị – Công ty TNHH Vệ sĩ SOS

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, được đào tại bài bản. Với phương châm bảo vệ cuộc sống, chúng tôi luôn không ngừng rèn luyện và trang bị những kiến thức cần thiết để mọi nhân viên của mình đều là những con người trách nhiệm và ưu tú nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ của công ty hoặc muốn trở thành một thành viên của chúng tôi bạn đều có thể liên hệ qua những cách sau:

Cách 1: Để lại thông tin bên dưới website: https://soscorp.vn/

Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0904 572 772 hoặc email info@soscorp.vn

Cách 3: Chat inbox qua kênh fanpage: https://www.facebook.com/congtyvesisos