Ấm Lòng Cuộc Sống Người Vệ Sĩ SOS

Ấm lòng cuộc sống người vệ sĩ SOS

…Happy birthday to you, happy  birthday to you,….lời bài hát Chúc mừng sinh nhật quen thuộc vang lên cùng những tràng pháo tay chúc mừng khiến ai nghe cũng đều ấm áp và vui vẻ. Tất cả cùng hòa chung lời ca, cùng nhau nâng những ly nước ngọt thay cho những ly rượu mừng, nhưng trên hết đó là sự ấm áp, sẻ chia cho tình đồng nghiệp.

Tuy không phải là những phần quà to lớn, nhưng sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo công ty SOS dành cho mỗi cá nhân bấy nhiêu cũng đủ làm ấm lòng mọi người. Với những buổi tiệc nhỏ này, mỗi người đều có cơ hội chia sẻ, quan tâm cùng  nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, vững bền. 

Công ty vệ sĩ SOS quan tâm chăm lo đời sống của từng bảo vệ, vệ sĩ nhằm xây dựng một môi trường thân thiện, an toàn, nâng cao đời sống tinh thần của người lao động bằng những việc làm thiết thực. Đó đơn giản chỉ là một buổi chúc mừng sinh nhật với những món quà nhỏ nhắn và những lời chúc mừng yêu thương từ đồng nghiệp, cấp trên nhưng thật ấm áp nghĩa tình!

Là một người có nhiều năm đồng hành cùng công ty vệ sĩ SOS, anh Phước tâm sự: “Tôi đã làm ở đây lâu năm, tháng nào công ty cũng tổ chức sinh nhật cho các anh em. Tiệc tuy nhỏ nhưng ai cũng vui vẻ vì thấy được sự quan tâm của Ban lãnh đạo dành cho mình. Đây cũng là dịp để các anh em cùng nhau tâm sự, chia sẻ, gửi những lời chúc mừng một cách thoải mái và mọi người cùng xích gần lại với nhau như anh em một nhà”.

Cuộc sống của người bảo vệ tại công ty vệ sĩ SOS không đơn thuần chỉ là một ngày đi làm “bảo vệ”. Mà mỗi ngày đi làm là một niềm vui là sự chia sẻ của mỗi cá nhân trong một tập thể và những giờ rèn luyện để phát triển bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ở công ty luôn có những chương trình huấn luyện, nâng cao sức khỏe cho bảo vệ, vệ sĩ như thể  thao tennis, gym, võ  thuật thi đấu xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, tập thể, vừa vui vừa khỏe. 

Những buổi sinh nhật hay những cuộc thi thể thao dành cho tập thể nhân viên công ty vệ sĩ SOS tuy không hoành tráng, không khoa trương nhưng nó tạo nên sức mạnh to lớn nhằm cổ vũ , động viên tinh thần cũng như tạo một kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Qua đó tạo nên sự đoàn kết, gắn bó cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ nhau, động viên nhau và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đó cũng chính là cuộc sống người bảo vệ tại công ty vệ sĩ SOS!