Ấn tượng giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – 2020

Vào đầu tháng 7 tới, giải quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng lần X – 2020 sẽ chính thức diễn ra, đây là một trong những giải đấu có thâm niên bậc nhất tại các giải phong trào. Tuy nhiên, điểm ấn tượng lần này không chỉ là con số 10 lần tổ chức mà số lượng tham gia lên đến gần 500 VĐV.

Mang nhiều ý nghĩa như các giải đấu quần vợt phong trào khác, giải đấu nhằm góp phần vào sự phát triển phong trào TDTT nói chung và môn quần vợt nói riêng, khuyến khích tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe trong doanh nhân và cộng đồng. Điểm tự hào của quần vợt Sông Ông Lớn mở rộng là đã duy trì và phát triển, dần khẳng định được sự uy tín cũng như chất lượng để trở thành một trong những giải phong trào có thâm niên bậc nhất Sài Thành. Cũng chính vì điều này mà qua hằng năm, giải đấu đã thu hút ngày càng đông đảo số lượng VĐV đăng ký tham gia, không chỉ là trong nước mà còn đúng nghĩa với cái tên “mở rộng”, các VĐV nước ngoài cũng nhiệt tình tham gia.
 
Theo BTC, Giải Quần Vợt Sông Ông Lớn Mở Rộng Lần X – Tranh Cup SCB 2020 sẽ kết nối từ thiện Tâm Nhân Ái, diễn ra từ ngày 2/7 – 5/7, tại Cụm 7 sân tennis Khang An (Q. Gò Vấp, TP.HCM). Năm nay giải đấu đã thu hút 500 VĐV phong trào, chuyên nghiệp trên mọi miền đất nước và nước ngoài tham gia. Có 5 nội dung tranh tài gồm: đôi nam 1825, đôi nam 1625, đôi nam 1450 và đôi nam nữ 1475, đôi nam nữ 1375. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.
Ông Trần Ngọc Quốc Vinh, đại diện Diễn đàn Vinh Hải Đăng chia sẻ: “ Đây là giải đấu phong trào thường niên kết hợp với tổ chức thiện nguyện Tâm Nhân Ái để xây dựng cây cầu cho bà con tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, sau khi giải quần vợt Tâm Nhân Ái kết thúc vào ngày 13/09/2020, với kinh phí xây dựng cầu lên đến 200 triệu đồng, giải đấu có số lượng VĐV tham gia vô cùng đông đảo, có cả người nước ngoài và một số tay vợt đang thi đấu ở các giải quốc gia. Chúng tôi vui mừng khi có thể tạo ra sân chơi cho những người yêu quần vợt và được đóng góp một phần vào sự phát triển chung của phong trào quần vợt Việt Nam, đồng thời lan tỏa yêu thương, chung tay góp sức mang lại niềm vui và thực hiện được mơ ước cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa”.
Nguồn: thethaohcm.vn