Choáng với đoàn vệ sĩ hùng hậu hộ tống EXO dự sự kiện quốc tế

Khung cảnh các nam thần EXO được dàn vệ sĩ vest đen vây quanh được fan miêu tả giống y hệt những cảnh phim hành động gay cấn.

Trong các bộ phim bom tấn, khán giả thường được chứng kiến khung cảnh nam chính “cool ngầu” được dàn vệ sĩ hùng hậu bao quanh? Fan Kpop hoàn toàn có thể bắt gặp cảnh tượng tương tự mỗi lần các thành viên EXO ra nước ngoài dự sự kiện. Chả là trong lần Suho đến Hong Kong, Kai, Lay và Baekhyun đến Paris dự show thời trang, SM Entertainment đã chuẩn bị cả một đội quân vệ sĩ mặc vest chỉn chu, mặt lạnh như tiền, đeo kính râm cực ngầu “dàn trận” để tránh tình trạng các chàng trai đã ăn diện đẹp đẽ rồi lại bị fan cuồng xô đẩy đến mức đầu bù tóc rối.

Đây âu cũng là cái tâm và cũng là động thái biết-rút-kinh-nghiệm-từ-thương-đau của SM. Trước đây, Taeyeon từng khiến dư luận dậy sóng vì bị fan xô đẩy tại sân bay, Hyoyeon bị quấy rối tại show âm nhạc và ngay lúc này SM bị “réo gọi”, chỉ trích thậm tệ. Từ sau 2 sự cố này, công ty đã khắc phục triệt để khâu an ninh và EXO – nhóm nhạc có lượng fan cuồng nhiều nhất công ty – được SM nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa.

 
Cả đội quân vệ sĩ mặc vest đen bảo vệ Suho vô cùng hoành tráng

Đến sân bay Hong Kong, SM chuẩn bị cả đội quân vệ sĩ mặc vest đen trải dài, bao thành một chiếc hộp vô hình để bảo vệ 1 nam thần duy nhất – Suho. Nhìn khung cảnh này, fan lại nhớ đến cuộc chiến cứu vớt sự sống trong “Train to Busan”

Dù đi đến đâu Suho cũng được bảo vệ 24/24
Suho bên dàn vệ sĩ quả là siêu ngầu

Đến Paris dự sự kiện, Kai nhanh chóng được 2 vệ sĩ to cao vạm vỡ theo sát. Cảnh tượng 2 vị vệ sĩ nước ngoài đeo tai nghe chuyên nghiệp, đan tay tạo ra vòng tròn bảo vệ vững chắc cho Kai không khỏi khiến người hâm mộ liên tưởng đến cảnh phim hành động hoành tráng của Hollywood.

Kai được hộ tống bởi dàn vệ sĩ trong sự kiện ở Paris
Kai được 2 vệ sĩ hộ tống chuyên nghiệp như phim hành động
Lay được dàn vệ sĩ tháp tùng khi dự sự kiện
Không thể phủ nhận rằng, 2 chàng vệ sĩ cao lớn người nước ngoài đã khiến Lay trông “ngầu” hơn hẳn trong mọi khung hình
Beakhuyn nổi bần bật giữa dàn vệ sĩ hùng hậu

Và không thể bỏ qua hình ảnh đang khiến dân mạng sục sôi suốt nhiều ngày qua: Baekhyun ăn diện bảnh bao, nổi bần bật giữa dàn vệ sĩ hùng hậu.  Bạn có thấy hình ảnh này trông quen thuộc trong các bộ phim bom tấn không? Trông Baekhyun có khác gì quý tử duy nhất của mafia quyền lực trong các bộ phim hành động! Sau khi hình ảnh này được tung lên mạng, không ít fan háo hức, mong chờ Baekhyun góp mặt trong một bộ phim hành động nào đó. 

Nguồn: Kênh 14