Chú bảo vệ đứng chỉ đường khiến sinh viên ‘thoáng giật mình mỗi lần gặp’

Trường ĐH Cần Thơ đã trang bị một hình nộm “đóng vai” chú bảo vệ đứng hướng dẫn bảng chỉ lối đi vào các giảng đường trong trường. Hình ảnh chú bảo vệ bằng hình nộm khi xuất hiện trên MXH đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, giới sinh viên ĐH Cần Thơ cũng đua nhau kể lại những kỷ niệm mỗi lần gặp chú.

Mới đây, trên một group dành riêng cho giới học sinh – sinh viên vừa xuất hiện hình ảnh của một chú bảo vệ đứng xuyên suốt tháng năm, bất kể ngày đêm tại Đại học Cần Thơ.

Theo đó, trường ĐH Cần Thơ đã trang bị một hình nộm “đóng vai” chú bảo vệ đứng hướng dẫn bảng chỉ lối đi vào các giảng đường trong trường. 

chu-bao-ve

 

Hình nộm này được từ hình ảnh chú bảo vệ ngoài thực tế, có gương mặt, chiều cao, kích cỡ tương đồng người thật nên không khỏi khiến nhiều người chú ý.

Hình ảnh này ngay sau khi xuất hiện đã khiến dân tình rần rần thích thú bởi quá đáng yêu và hài hước. Bên cạnh đó, giới sinh viên ĐH Cần Thơ còn đua nhau kể lại những kỷ niệm khi vô tình bắt gặp chú bảo vệ này. 

“Đi qua mấy lần mà vô tình nhìn vô vẫn giật mình nha”

“Đi dạo buổi tối 7749 lần rồi những mỗi lần gặp vẫn thoáng hú hồn nhé các bạn”

“Giật mình thì có giật mình thiệt đó, nhưng bọn mình vẫn ra check – in “sống ảo” cùng bác bảo vệ này hòa nè”

“Tội chú lắm. Chú có tận 2 3 anh em song sinh đứng chỉ vậy qua ngày tháng. Cả chủ nhật cũng làm”, sinh viên ĐH Cần Thơ đua nhau kỷ niệ khi gặp chú bảo vệ bằng hình nộm này. 

Còn những dân mạng khác cũng được dịp góp vui bằng những kỷ niệm với chú bảo vệ tại ngôi trường của mình đang học tập:

“Trong mắt mỗi cô cậu học trò, các chú bảo vệ trường học vừa là người nghiêm nghị nhưng cũng hết sức vui tính vầ bao dung. Mỗi lần đi học trễ, mới phút trước chú bảo vệ còn dọa “trễ giờ nên không mở cổng cho vào, đây là quy trình” chút phút sau đã mở khóa cổng kèm thêm câu nói quen thuộc: “chiếu cố cho nốt lần này thôi nhé”.

“Dễ thương và gần gũi là thế nên cô cậu học sinh – sinh viên nào cũng quý mến, Ở lớp chào thầy cô, còn ra về đến cổng là chào chú bảo vệ. Bọn mình đứa nào cũng lễ phé với cả chú bảo vệ và cô lao công cả”

Chú bảo vệ trường mình siêu tốt bụng, chú không chỉ làm việc ở cổng trường mà còn kiêm luôn việc dắt xe, xếp xe cho bọn mình. Lần nào thấy đám nhỏ cũng tươi cười, vẫy tay chào thân mến lắm”

Nguồn: Sưu tầm