Công ty vệ sĩ SOS đảm bảo an ninh tại dự án Aqua Marina – Biên Hòa, Đồng Nai

Phân khu Aqua Marina – Điểm đến mới của Sài Gòn nói riêng và Aqua City Đồng Nai nói chung với tiềm năng vô cùng lớn với việc kết nối hạ tầng đồng bộ giúp khu đô thị vệ tinh Đông Sài Gòn về với Thủ Thiêm chỉ mất 15 phút với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Dự án đang trong tiến độ xây dựng hoàn thiện với sự đảm bảo an ninh nghiêm ngặt từ công ty vệ sĩ SOS và sẽ tiếp tục tăng cường các vị trí an ninh theo tiến độ thi công.

Tổng quan dự án Aqua Marina – Biên Hòa, Đồng Nai 

Aqua City Novaland Đồng Nai là Khu đô thị kiểu mẫu trọng điểm của TP. Biên Hòa, hướng về bên kia sông là VinCity Quận 9 sầm uất. Dự án sở hữu quỹ đất rộng bậc nhất khu vực, lên đến 1800 ha với hơn 20 km đường sông nối dài, được đánh giá là Khu đô thị đáng sống bậc nhất cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.
 
Theo giới chuyên gia, hiếm có dự án nào vượt qua Aqua City Novaland Đồng Nai về quy mô và tiềm năng vị trí, chưa kể các hạng mục tiện ích nội khu khép kín tại Đại đô thị sẽ là lợi thế vững chắc để thu hút cư dân đổ về an cư, sinh sống. Trong tương lai không xa khi mà các tuyến đường như Vành Đai 3, Liên Vùng 4, Hương Lộ 2, và đặc biệt là cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thành thì dự án Aqua Marina sẽ là một điểm đến hàng đầu của giới thượng lưu. Phân khu Aqua Marina là một phần của dự án Aqua City được Novaland phát triển. Đây là Điểm đến mới của Sài Gòn nói riêng và Aqua City Đồng Nai nói chung với tiềm năng vô cùng lớn với việc kết nối hạ tầng đồng bộ giúp khu đô thị vệ tinh Đông Sài Gòn về với Thủ Thiêm chỉ mất 15 phút với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Vị trí dự án:

Địa chỉ ở đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Tiện ích dự án:

Thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp của các phân khu khác mang lại, Aqua Marina Aqua City rất dễ dàng kết nối đến các địa điểm nội khu đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu thiết yếu của các cư dân tại nơi đây

+ Aqua Central Mall : hình con cá koi

+ Aqua Sport  Complex :

+ Aqua Marina : Sự sôi động  ngay bến Du Thuyền

+ Bến du thuyền

+ Công đồng GYM

Bên cạnh đó với vị trí view sông cực kỳ đặc biệt, dự án Aqua Marina còn sở hữu thêm các bến du thuyền, đường dạo bộ ven sông, khu vui chơi vòng xoay mặt trời, quảng trường mặt trời, phố mua sắm, phố cà phê, và đặc biệt là nhà hàng Marina mang đập phong cách Ý.

cong-ty-ve-si-sos
Công ty vệ sĩ SOS tại công trường dự án AquaCity

Đảm bảo an ninh tại công trường đầy nắng và gió…..

Được tin tưởng đồng hành cùng dự án Aqua Marina, công ty vệ sĩ SOS luôn tích cực hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho công trình. 

Những công trường xây dựng vẫn luôn là nơi tồn tại những hiểm họa khó lường, những vấn đề an ninh đau đầu nhà quản lý. Trong môi trường có đông công nhân viên cùng sinh hoạt, làm việc cùng tài sản thiết bị đặt trong không gian lớn thì việc thiết lập một đội ngũ bảo vệ công trường là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người và của trong khu vực công trường xây dựng. Nhiệm vụ đảm bảo an ninh của công ty Vệ  sĩ SOS  giữa công trình xây dựng:

– Tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp, hành vi cố tình xâm hại tài sản và khu vực công trường khi không được phép hay có bất cứ giấy tờ chứng minh nào cũng như những hành động đi sai với quy định, nội quy của công trường xây dựng.Trong những trường hợp cụ thể, nhân viên bảo vệ có quyền lập biên bản và báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý kịp thời.

cong-ty vệ sĩ sos
Công ty vệ sĩ SOS thực hiện nhiệm vụ giữa công trình xây dựng

– Quản lý chặt khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, bảo vệ công trường không cho những người không có thẩm quyền vào khu vực xây dựng hay hoạt động quanh khu vực công trường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

– Phòng cháy nổ là yếu tố hàng đầu trong bảo vệ công trường. Nhân viên bảo vệ cần kiểm tra hoạt động của các thiết bị phòng cháy chữa cháy thường xuyên, chuẩn bị các phương án ứng biến khi có hỏa hoạn, các nguyên vật liệu thiết bị dễ cháy. 

– Bảo vệ công trình cần kiểm tra các thiết bị, vật tư của công trường để đảm bảo các thiết có thể hoạt động không bị hư hao.

– Luôn phải ghi chép cẩn thận, tỉ mỉ, số công nhân ra vào làm việc thuộc công ty, cơ sở nào và làm công việc gì để trong trường hợp xấu xảy ra bảo vệ có thể báo cáo ngay tình hình với cấp trên.

Công ty vệ sĩ SOS và sẽ tiếp tục tăng cường các vị trí an ninh theo tiến độ thi công của công trình đảm bảo tốt nhất các vấn đề an ninh, đảm bảo công trình xây dựng đúng tiến độ, chất lượng – an toàn  và hiệu quả nhất.