Công ty vệ sĩ SOS đồng hành cùng giải Tennis tranh cup 2CS lần 1

Nhằm hưởng ứng phong trào thể thao trong doanh nghiệp, Công ty TNHH BĐS 2CS đã tổ chức thành công giải đấu TENNIS MỞ RỘNG MỪNG XUÂN 2021 TRANH CUP 2CS LẦN I vào ngày 27/12/2020 vừa qua tại cụm sân Tennis, The Park Residence, huyện Nhà Bè vừa qua. Giải đấu với sự góp mặt của những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vùng lân cận.  Công ty vệ sĩ SOS hân hạnh đồng hành cũng giải đấu mang đến một sân chơi giao lưu giữa các doanh nghiệp và những người yêu thích bộ môn quần vợt. Giải đấu đã quy tụ những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vùng lân cận. 

Tại giải đấu công ty vệ sĩ SOS đã góp phần mang đến bầu không khí sôi nổi cổ vũ các VĐV thi đấu hết mình. Và vẫn không quên thực hiện nhiệm vũ của mình, đảm bảo an ninh góp phần mang lại thành công tốt đẹp của giải đấu. 

Một số hình ảnh về giải đấu của công ty vệ sĩ SOS:

giai-dau-tennis-2cs
Giải đấu đã quy tụ những tay vợt tài năng đến từ nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM và các vùng lân cận.
Ông Nguyễn Công Thành (Chủ tịch công ty Đại Minh Quang) đại diện các vận động viên đã phát biểu cảm nghĩ về giải đấu
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước, giao lưu trong giải đấu
Các VĐV giao lưu trong quá trình thi đấu trên tinh thần fair-play
Các tay vợt tham gia thi đấu theo vòng tròn để chọn đội nhất nhì vào vòng chung kết. Thi đấu vòng bảng, đánh play-off ; thi đấu 1 set đôi chuyên nghiệp, loại trực tiếp ; thi đấu set 5-5 đánh Tiebreak chạm 7 cách 2. Khi tỷ số các game 40-40 sẽ áp dụng bàn thắng vàng.
Giải đấu ghi dấu với những trận đấu quyết liệt và kịch tính, những màn phối hợp đồng đội ăn ý và những pha lội ngược dòng bất ngờ bất chấp nắng nóng mang đến cho người xem những màn đối đầu vô cùng mãn nhãn.
Đại diện Công ty TNHH BĐS 2CS, Ông Bùi Phương Duy trao tặng kỷ niệm chương và các giải thưởng cho đội về Nhất, Nhì, Ba đã có thành tích xuất sắc trong suốt giải đấu.
Các VĐV cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Thông qua giải đấu Tennis này, Công ty vệ sĩ SOS có cơ hội được giao lưu, cống hiến cho các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ các công ty trong Group. Bên cạnh đó, tạo điều kiện phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, xúc tiến các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Cảm ơn Ban tổ chức công ty 2Cs đã tạo điều kiện để Công ty vệ sĩ SOS cùng đồng hành mang đến một sân chơi ý nghĩa và thiết thực.