Công ty Vệ sĩ SOS: Đề cao cảnh giác, tăng cường phòng chống dịch

         Làn sóng COVID-19 mới xuất hiện cũng là lúc cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc chiến mới, khó khăn hơn và rất cần sự chung tay của cả chính quyền, người dân. Mỗi người dân, mỗi cá nhân tổ chức phải có trách nhiệm trong cuộc chiến này. Công ty Vệ sĩ SOS luôn đề cao cảnh giác, tăng cường phòng chống dịch bệnh.
 
Việt Nam từng có 99 ngày liên tiếp không ghi nhận bất kì ca lây nhiễm trong cộng đồng nào. Làn sóng dịch thứ hai xuất hiện từ ngày 25/7 khi một bệnh nhân ở Đà Nẵng được xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2.
 
Tính đến sáng ngày sáng ngày 12/08 Việt Nam đã ghi nhận 866 ca nhiễm trong đó có 16 ca tử vong. Điều này cho thấy tình hình dịch bệnh ở nước ta đang diễn biến rất phức tạp và nghiêm trọng.  
Làn sóng dịch bệnh lần 2 nguy hiểm và lan rộng với diễn biến phức tạp 
 
Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến xấu, nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh, ngăn chặn và hạn chế lây lan, Công ty Vệ sĩ SOS đã nghiêm túc thực hiện nhiều biện pháp phòng chống. Đồng thời, thông tin đến mọi người những khuyến cáo từ Bộ Y tế để tất cả cùng chấp hành tốt:
 
1. Luôn giữ tinh thần cảnh giác cao độ, trang bị sẵn sàng những công cụ phòng chống dịch tại văn phòng và những mục tiêu bảo vệ bao gồm: nước sát khuẩn, khẩu trang, thiết bị đo thân nhiệt,….đảm bảo cho tất cả nhân viên, khách hàng và đối tượng mục tiêu.
 
2. Thường xuyên cập nhật, liên tục triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, cập nhật văn bản. Hướng dẫn chuyên môn về giám sát, nghiêm ngặt kiểm soát tình hình nhằm phát hiện và hạn chế lây lan trong diện rộng. 
 
phong-chong-dich
Nhân viên SOS được trang bị kiến thức nghiệp vụ sẵn sàng ứng phó dịch bệnh 
 
3. Tất cả những nhân viên an ninh của Công ty Vệ sĩ SOS đều được trang bị những kiến thức nghiệp vụ mới dể ứng phó với dịch Covid 19. Kiểm soát chặt chẽ, giữ khoảng cách an toàn, tuân thủ đo thân nhiệt và sát khuẩn thường xuyên,…Thường xuyên cập nhật và theo dõi tình hình, tuyệt đối không lơ là, thiếu cảnh giác khi diễn biến dịch vẫn còn diễn biến rất phức tạp trong nước và thế giới.
 
4. Tích cực đẩy mạnh công tác tuyền truyền để mỗi nhân viên đều thực hiện đúng và đầy đủ công tác phòng chống dịch. 
 
phong-chong-dich
Nhân viên SOS thực hiện nghiêm những quy định về phòng chống dịch 
 
Công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 ở công ty Vệ sĩ SOS luôn được tiến hành trong tình trạng sẵn sàng, nghiêm túc để bảo vệ bản thân, nhân viên và khách hàng. Đây cũng chính là trách nhiệm với cộng đồng trong công tác ngăn ngừa dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp. Vệ sĩ SOS cùng chung tay trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19!