Dịch vụ an ninh sự kiện tại Thanh Long Bay – Bình Thuận

Ngày 19/09/2020, Tập đoàn Nam Group cùng các đối tác chiến lược bao gồm: Công ty tư vấn giám sát FQM, công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons, đã tổ chức Lễ khởi công dự án Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay tại Mũi Kê Gà (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Đây là sự kiện quan trọng ghi dấu sự ra đời của một tổ hợp nghỉ dưỡng – thể thao biển cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Bình Thuận. Và công ty Vệ sĩ SOS vinh dự cung cấp dịch vụ an ninh sự để đảm bảo sự kiện được diễn ra được suôn sẻ, thành công. 

dich-vu-an-ninh-su-kien
Nhân viên an ninh công ty Vệ sĩ SOS tại lễ ra quân phân khu The Sound Thăng Long Bay

Dịch vụ an ninh sự kiện khởi công Thanh Long Bay – Công ty Vệ sĩ SOS

Sự kiện khởi công Thanh Long Bay là sự kiện quan trọng ghi dấu sự ra đời của một tổ hợp nghỉ dưỡng – thể thao biển cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Bình Thuận. Buổi lễ với sự tham gia của các đối tác Nam Group và nhiều doanh nhân trong thị trường BĐS, các khách mời và khách hàng quan trọng. Vào đêm lễ ra quân diễn ra vào ngày 20/09, sự kiện còn có sự góp mặt của ngôi sao ca sĩ KARIK đang rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Chính vì có sự tham gia của nhiều người và nhiều thành phần tham dự, nên việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các khách mời là điều rất quan trọng.

Công ty Vệ sĩ SOS rất vinh dự nhận được sự tin tưởng từ phía công ty để đảm nhận vị trí đảm bảo an ninh cho sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Từ việc quản lý các đối tượng ra vào, bảo vệ khách mời của sự kiện cũng như kiểm soát xử lý các vấn đề phát sinh đều được nhân viên an ninh của công ty SOS thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất. 

dich-vu-an-ninh-su-kien
Lực lượng an ninh là đội ngũ quan trọng giúp cho sự kiện được diễn ra thành công

Nhiệm vụ của nhân viên an ninh tại các sự kiện 

Mỗi sự kiện đều cần có một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp hỗ trợ cho ban tổ chức sự kiện để mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Để trở thành một nhân viên an ninh sự kiện chuyên nghiệp, cần có những kỹ năng và tinh thần trách nhiệm cao mà không phải ai cũng có thể đáp ứng được. 

Đối với mỗi nhân viên an ninh sự kiện thì nhiệm vụ của họ chính là:

  • Dịch vụ an ninh sự kiện đảm bảo an toàn cho toàn bộ những người có mặt, tham gia sự kiện. Trong đó có các nhân vật quan trọng cần được bảo vệ hơn cả như: ca sĩ, nhạc công, khách mời và sân khấu nơi đặt các trang thiết bị đắt tiền.
  • Cần lên kế hoạch, bố trí, phân công lực lượng và các trang thiết bị hỗ trợ cụ thể ở những vị trí trọng điểm và vị trí cần thiết. Mỗi nhân viên an ninh sự kiện đều cần trang bị cho mình một bộ đàm để liên lạc và nhanh chóng xử lý khi có vấn đề xảy ra. 
  • Nhân viên an ninh cần tiến hành kiểm tra, rà soát các phương tiện, người ra vào theo nhiệm vụ được phân công.
  • Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến sự kiện 
  • Thực hiện tốt chức lực lượng ứng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết. 
  • Lên tất các các phương án dự phòng những trường hợp nhất có thể xảy ra để có thể nhanh chóng sự lý vá khắc phục khi có sự cố không mong muốn xảy ra. 
dich-vu-an-ninh-su-kien
Nhân viên an ninh Công ty Vệ sĩ SOS bảo vệ khách mời tại sự kiện

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS – dịch vụ an ninh sự kiện chuyên nghiệp 

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực đảm bảo an ninh với nhiều mục tiêu khác nhau. Bên cạnh những bảo mục tiêu cố định như tòa nhà, chung cư, siêu thị,…thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ an ninh sự kiện, vệ sĩ cá nhân với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Nhân viên an ninh Công ty Vệ sĩ SOS đều được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, được rèn luyện thể lực và võ thuật cần thiết để trở thành một nhân viên an ninh chuyên nghiệp nhất. Mọi dịch vụ đều được chúng tôi thực hiện minh bạch, công khai. Vì vậy , dù bạn là những khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hay là những người đang yêu thích và cần công việc an ninh đều có thể hoàn toàn yên tâm. 

Mọi thắc mắc và thông tin về dịch vụ cần được trao đổi thêm và chi tiết về công việc, bạn có thể liên hệ bằng các cách sau:

Cách 1: Để lại thông tin bên dưới  địa chỉ website; https://soscorp.vn/

Cách 2: Liên hệ inbox bằng trang fanpage của công ty: https://www.facebook.com/congtyvesisos.

Cách 3: Liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0904 572 772