Dịch vụ bảo vệ thời vụ và những điều cần biết

Dịch vụ bảo vệ thời vụ thường được thuê trong thời gian ngắn có thể vài ngày hoặc vài tháng tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh của khách hàng. Do nhu cầu sử dụng linh hoạt mà càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ an ninh này nhất là vào những dịp lễ đặc biệt như dịp tết hay các sự kiện quan trọng cần tăng cường lực lượng an ninh. Đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, Công ty vệ sĩ SOS cung cấp dịch vụ an ninh thời vụ đa dạng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bảo vệ thời vụ là gì? 

Bảo vệ thời vụ cung cấp dịch vụ an ninh trong thời gian ngắn, có thể là một vài ngày hoặc một vài tháng. Nếu như dịch vụ thông thường được ký kết hợp đồng trong 1 năm hoặc vài năm thì với bảo vệ thời vụ khách hàng có thể chỉ cần thuê bảo vệ trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. 

Tuy dịch vụ có thời gian ngăn thế nhưng không có nghĩa là dịch vụ bảo vệ thời vụ có chất lượng kém, tự phát hay “chắp vá” lao động. Mà những công ty bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp luôn có sẵn đội ngũ an ninh chuyên nghiệp sẵn sàng nhận nhiệm vụ, có sự đầu tư, đào tạo để trở thành một nhân viên an ninh chuyên nghiệp. 

dich-vu-bao-ve-thoi-vu
Dịch vụ bảo vệ thời vụ sự kiện. Ảnh: Vệ sĩ SOS

Khi nào sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ?

Đối với các nhu cầu bảo vệ thông thường khách hàng có thể sử dụng bảo vệ công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, yếu nhân… với tính ổn định và lâu dài được đưa lên hàng đầu. Còn đối với bảo vệ thời vụ sẽ được sử dụng trong những trường hợp như:

 • Cần vận chuyển hàng hóa, tài sản có giá trị
 • Cần được bảo vệ khi di chuyển đến nơi nguy hiểm
 • Khi gia đình có tiệc đám cưới, đám ma hay công việc khác

Dịch vụ an ninh thời vụ có thể phù hợp với những đối tượng là những chương trình ca nhạc, hội chợ, triển lãm, hội nghị với các thành phần tham dự quan trọng,.. là những mục tiêu cố định mang tính chất diễn ra trong một thời điểm nhất thời. Ngoài ra, bảo vệ ngắn hạn cũng đảm bảo an toàn cho các cá nhân, người nổi tiếng, các doanh nhân, quan chức chính quyền có địa vị quan trọng …

Khi rơi vào những trường hợp trên thì thuê dịch vụ bảo vệ thời vụ là một lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. 

Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ thời vụ

Khác với nhân viên bảo vệ tự phát, nhân viên bảo vệ thời vụ được đào tạo, huấn luyện để trở thành những nhân viên bảo vệ có những yêu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Có thể kể một vài đặc điểm quan trọng mà nhân viên an ninh thời vụ cần phải đảm bảo, đó là:

 • Thể lực tốt: Có sức khỏe mới có thể bảo vệ được mục tiêu an toàn.
 • Kỹ năng nghiệp vụ: Được đào tạo bài bản để chống lại tội phạm hoặc các thành phần gây rối, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
 • Kỹ năng xử lý tình huống: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ là khi họ rất cần được bảo vệ, vì vậy nhân viên bảo vệ phải nhanh nhẹn, thông minh trong việc xử lý mọi tình huống diễn ra.
 • Nắm rõ luật: Hiểu luật để không vi phạm luật, để thực hiện nhiệm vụ trong quyền hạn được giao. 
dich-vu-ve-si-thoi-vu
Nhân viên an ninh thời vụ được huấn luyện kỹ năng và đảo tạo như nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thời vụ

So với việc sử dụng nhân viên bảo vệ tự phát, nhân viên của bảo vệ thời vụ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích to lớn như:

 • Không tốn thời gian tuyển dụng, huấn luyện mà vẫn có được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
 • Không tốn chi phí cho các vấn đề bắt buộc như bảo hiểm, trang thiết bị…
 • Có được dich vụ bảo vệ uy tín với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo, huấn luyện tốt
 • Được chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình bảo vệ
 • Được yên tâm để hoàn thành những công việc chính của mình mà không lo lắng đến những vấn đề về an ninh.

Với những lợi ích nói trên, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ bảo vệ thời vụ khi có nhu cầu. Hãy liên hệ đến công ty vệ sĩ SOS để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín với chi phí phù hợp nhất nhé. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua website: https://soscorp.vn/ hoặc số điện thoại: 0904 572 772 để được tư vấn nhé.