Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ chuyên nghiệp, an toàn, bảo mật

Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ ngày càng phổ biến nhờ sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại. Những người giàu, doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng luôn cần có một đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ khi đi sự kiện hoặc cần dịch vụ 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và không gì thích hợp hơn đó là vị trí tài xế kiêm luôn vệ sĩ sẽ rất tiện lợi và sát sao trong quá trình bảo vệ thân chủ. 

Nhu cầu dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ 

Nước ta đang ngày càng phát triển và hội nhập cùng với đó là vấn đề an ninh ngày càng phức tạp, không thiếu những người giàu có, thành đạt nhưng cũng chẳng thiếu những đối tượng xấu, gây mất an toàn trật tự xã hội. 

Đặc biệt nhiều vụ việc nhằm vào các thương gia,yếu nhân, người nổi tiếng có vị trí trong xã hội vì nhiều lí do, có thể do mâu thuẫn trong làm ăn,cạnh tranh kinh tế.…Tình hình tội phạm cướp giật, dàn cảnh nhằm cố ý gây thương tích… trên đường ngày càng manh động và liều lĩnh,có tổ chức…

Chính vì thế, nhu cầu đảm bảo an toàn, bảo vệ tính mạng bản thân, gia đình và tài sản ngày càng tăng. Theo đó, yêu cầu đối với một vệ sĩ chuyên nghiệp cũng càng cao. Không chỉ có ngoại hình, chiều cao, chuyên môn, kỹ năng giải quyết tình huống, được huấn luyện đặc biệt mà vệ sĩ chuyên nghiệp còn cần có khả năng lái xe, ngoại ngữ, sử dụng công nghệ,….để đảm bảo thân chủ được bảo vệ tốt nhất. Tùy vào dịch vụ và chất lượng cũng như tiêu chuẩn của vệ sĩ, họ sẽ được trả với mức lương tương xứng. 

lai-xe-kiem-ve-si

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ 

Lái xe kiêm tài xế xe riêng sẽ biết cách phòng ngừa, ngăn chặn những rủi ro, bao gồm cả những rủi ro quấy nhiễu và tấn công. Những khi xe đậu tại Nhà hoặc tại Văn phòng của Khách hàng, nhân viên vệ sĩ không những chăm sóc tốt cho xe họ mà còn là người thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện ra vào để liên hệ giao dịch với thân chủ. Duy trì môi trường an ninh trật tự xung quanh Thân chủ của mình.

Đối với vệ sĩ kiêm tài xế vận chuyển hàng hóa: ngoài việc chở hàng họ còn là một người chịu trách nhiệm giám sát việc lên xuống hàng. Chịu trách nhiệm quản lý hàng hóa di chuyển và giao nhận. Những lúc xe không chạy, họ cũng là lực lượng duy trì an ninh trật tự cho môi trường làm việc của khách hàng. Việc báo cáo hàng hóa sẽ được của chúng tôi thực hiện rất chuyên nghiệp.

Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ được giới nhà giàu chọn lựa vì sự thuận tiện, có thể giúp họ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Họ có thể tháp tụng họ trong các sự kiện, các cuộc họp, xã giao, xử lý tình huống kịp thời trên đường đi. Ngoài ra, tài xế kiêm vệ sĩ cũng được nhiều người chọn lựa để đưa rước con đi học, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người thân. 

lai-xe-kiem-ve-si

Công ty vệ sĩ SOS: dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng 

Công ty vệ sĩ SOS với phương châm “Bảo vệ bình yên cuộc sống”, chúng tôi mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất với mong muốn bảo đảm sự bình an, an toàn về tài sản và tính mạng con người; đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng, người lao động và cộng đồng.

Nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi luôn được đào tạo và huấn luyện bài bản, trang bị những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng, hồ sơ lý lịch rõ ràng và được đào tạo các quy trình huấn luyện tập trung bài bản về nghiệp vụ bảo vệ – vệ sĩ, võ thuật, PCCC và các tình huống thực tế

Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về nhu cầu đi lại thuận tiện cho công việc, với giá thành hợp lý lái xe kiêm vệ sĩ nhiệt tình chuyên nghiệp không can thiệp vào việc của khách hàng, luôn có thái độ lịch sự, chuyên nghiệp khi làm việc hay đi cùng với khách hàng.

Công ty vệ sĩ chuyên nghiệp SOS cung cấp dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng.  Chúng tôi cũng cấp dịch vụ với nhiều ưu điểm: 

  • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và trách nhiệm với công việc.
  • Dịch vụ vệ sĩ chuyện nghiệp: bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ cá nhân, người nổi tiếng,…
  • Quy trình dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.
  • SOS có đa dạng dịch vụ an ninh, giải pháp an ninh.  
  • Cam kết đảm bảo an toàn cho cá nhân. đơn vị khách hàng.
  • Thiết bị an ninh hiện đại, được cập nhật mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Chi phí tiết kiệm.
  • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng tiềm năng và thân quen.

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích vệ dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ. Công ty vệ sĩ SOS sẽ là đơn vị đồng hành tin cậy của các cá nhân và đơn vị doanh nghiệp. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi hãy liên hệ qua Hotline: 0904 572 772 (chỉ đường)