Dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng

Tình hình an ninh xã hội hiện nay đang ngày càng có nhiều bất ổn, trộm cướp ngày càng manh động và hoạt động tinh vi hơn. Mọi mối đe dọa đều có thể xảy ra với bản thân và gia đình bạn. Vì vậy, ngày càng nhiều doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ gia đình để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng cũng như tài sản của gia đình. Để tìm hiểu thêm về bảo vệ là gì cũng như dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng hãy cùng công ty vệ sĩ SOS tìm hiểu trong bài viết sau. 

Dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng có cần thiết? 

Hiện nay, có rất nhiều vụ trộm cướp xảy ra với những diễn biến khác nhau nhất là những ngày tháng cuối năm đang cận kề. Từ những vụ trộm vặt đồ dùng trong gia đình hay chiếc xe, thì cũng không hiếm những vụ trộm két sắt hay đánh bị thương, thậm chí là giết chủ nhà nếu kêu la. Đây thực sự là nỗi lo với hầu hết những gia đình có điều kiện cho dù có lắp đặt hệ thống camera an ninh. Do đó, việc thuê dịch vụ vệ sĩ gia đình đang được coi là sự lựa chọn hoàn hảo và thích hợp nhất với các gia đình hiện nay.

Tuy nhiên chi phí để thuê vệ sĩ gia đình không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được. Nhưng so với việc gia đình bạn luôn cảm thấy bất an về vấn đề an ninh thì chi một khoản tiền để luôn có một giấc ngủ ngon và yên tâm khi rời khỏi ngôi nhà, thì việc thuê vệ sĩ gia đình vẫn là một sự lựa chọn tốt và rẻ nhất hiện nay. Tuy vậy, bạn cũng nên tự trang bị thêm các kỹ năng cần thiết khi gia đình gặp trộm để đảm bảo có thể hợp tác, phối hợp tốt với các vệ sĩ trong quá trình bắt giữ trộm và bảo vệ tính mạng và tài sản của gia đình mình.

dich-vu-ve-si-gia-dinh
Dịch vụ vệ sĩ gia đình đảm bảo an tuyệt đối cho bạn và người thân

Những lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng

Dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng mang tới cho quý khách sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà và những thành viên trong gian đình bạn. Lực lượng vệ sĩ  có thể giúp làm một số công việc như chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc do không có người bảo vệ, giám sát. 

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sĩ nhà riêng còn đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm khi đi công tác và làm việc, giúp chăm sóc và bảo vệ gia đình bạn một cách tốt nhất. 

Nhiệm vụ của nhân viên vệ sĩ trong dịch vụ bảo vệ gia đình, nhà riêng:

 • Bảo vệ gia đình, nhà riêng nhằm muc đich bảo vệ an toàn cho người và tại sản tài sản tại nhà riêng của gia chủ. 
 • Thực hiện việc đưa đón, bảo vệ an toàn của bạn và những người thân trong gia đình. 
 • Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài
 • Bảo vệ tài sản được bàn giao
 • Tuần tra giám sát để phòng cháy, nổ,…
 • Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp các tình huống khẩn cấp.
 • Trực tiếp bảo vệ an ninh tòa nhà, biệt thự (an ninh vòng trong và vòng ngoài), theo dõi camera 24/24
 • Đảm bảo an ninh an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người lạ và nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà.
 • Kiểm tra giám sát nhân viên đến làm vệ sinh từ lúc đén cho đến lúc ra về.
 • Bảo đảm vệ sinh khi vực được giao quản lý,….
dich-vu-ve-si-gia-dinh
Dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng đáp ứng nhu cầu của nhiều người

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng – công ty vệ sĩ SOS?

Bạn đang cần một dịch vụ vệ sĩ gia đình, nhà riêng để đảm bảo tài sản, tín mạng và an toàn tuyệt đối cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình? Công ty vệ sĩ SOS tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ gia đình uy tín, đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối cho Qúy khách hàng. Với sự huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, đào tạo bài bản với đội ngũ vệ sĩ chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Công ty vệ sĩ SOS tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ những ưu điểm trong dịch vụ như:

 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và trách nhiệm với công việc.
 • Quy trình dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.
 • SOS có đa dạng dịch vụ an ninh, giải pháp an ninh.  
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho cá nhân. đơn vị khách hàng.
 • Thiết bị an ninh hiện đại, được cập nhật mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Chi phí tiết kiệm.
 • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng tiềm năng và thân quen.

Trên đây là giới thiệu công ty SOS cùng các dịch vụ an ninh đơn vị hiện có. Hy vọng công ty vệ sĩ SOS sẽ là đơn vị đồng hành tin cậy của các cá nhân và đơn vị doanh nghiệp. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi hãy liên hệ qua Hotline: 0904 572 772 (chỉ đường)