Dịch vụ vệ sĩ thời đại công nghệ 4.0

Kinh tế phát triển, người giàu càng tăng, bất ổn an ninh chính trị càng nhiều, những người có nhu cầu bảo vệ cũng gia tăng. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay yêu cầu dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ cũng đã có nhiều thay đổi. Ai cũng có thể làm nghề an ninh? Nhưng trở thành nhân viên vệ sĩ/ bảo vệ chuyên nghiệp thời đại 4.0 như hiện nay, không phải ai cũng có thể. Mô hình vệ sĩ hiện đại yêu cầu nhiều hơn về kỹ năng, cũng như chuyên môn, đặc biệt là khả năng sử dụng các thiết bị công nghệ cao chống lại các hình thức giám sát  hay những hacker chuyên nghiệp.

Nhu cầu thuê vệ sĩ công nghệ phát triển mạnh mẽ

Công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt, để đáp ứng được xu thế, chúng ta cần phải học tập và thay đổi. Nghề an ninh cũng vậy, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ luôn cần được trang bị những kiến thức, kỹ năng sử dụng những công nghệ hiện đại để kịp thời ứng phó, chống lại những đối tượng xấu sử dụng công nghệ hiện đại, tinh vi. Đó là xu thế tất yếu nếu bạn muốn dấn thân và phát triển trong ngành này.

Không khó để thấy rằng tội phạm ngày nay càng ngày tinh vi hơn. Hoạt động theo từng địa bàn, có kế hoạch rõ ràng, đồng bọn hỗ trợ, và dĩ nhiên, chúng không hề “lúa” công nghệ. Vì vậy, đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ muốn chống đối tội phạm, bảo vệ thân chủ thì còn phải có kỹ năng sử dụng công nghệ hiện đại để xử lý tình huống và những mối đe dọa an ninh. 

Đẩy lùi các vụ tấn công trên điện thoại, bảo vệ an ninh mạng, phát hiện thiết bị nghe lén, xóa dữ liệu… đều là những kỹ năng mới mà giới vệ sĩ cần phải cập nhật nếu họ muốn được để mắt đến. 

Ở Trung Quốc, quốc gia tỷ dân và có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, khoảng 300 tỷ phú và gần 1 triệu triệu phú ở Trung Quốc, những người luôn có nhu cầu được bảo vệ, nghề vệ sĩ ở Trung Quốc được xếp vào danh sách những công việc cho thu nhập lớn. Những vệ sĩ này không chỉ phải rèn luyện kỹ năng thể chất trong môi trường kỹ luật nghiêm khắc mà còn phải  luyện các kỹ năng phòng vệ kỹ thuật số, các thiết bị công nghệ thành thạo. Dù mỗi năm có tới hàng nghìn học viên tốt nghiệp nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao.

dich-vu-ve-si-cong-nghe-2

Dịch vụ vệ sĩ an ninh chuyên nghiệp 

Để đáp ứng được nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ, an ninh cả về chất và lượng, công ty vệ sĩ SOS luôn không ngừng đổi mới, cập nhật những kỹ năng và thiết kế bị công nghệ cao trong quá trình tập huấn, rèn luyện đội ngũ nhân viên nhằm mang đến một dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Nghiệp vụ chuyên nghiệp

Có chứng chỉ, kỹ năng bảo vệ là điều tiên quyết để trở thành một nhân viên an ninh chuyên nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Một nhân viên an ninh/ vệ sĩ/ bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên cần phải có một sức khỏe tốt, một tinh thần sẵn sàng “dấn thân” để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ thân chủ. 

Bên cạnh đó, các lớp đào tạo, tập huấn thường xuyên được tổ chức đã giúp chất lượng chuyên môn của nhân sự không ngừng được nâng cao. Lực lượng bảo vệ đều là cá nhân đã có chứng chỉ bảo vệ. Sức khỏe thể chất tốt, rèn luyện thể lực thường xuyên, tập huấn PCCC, nghiệp vụ bảo vệ, cứu hộ, cứu nạn. Kinh nghiệm làm việc ở vị trí an ninh/ vệ sĩ/ bảo vệ nhiều năm. 

dich-vu-ve-si-cong-nghe-1

Ứng dụng công nghệ bảo vệ hiện đại 

Công ty vệ sĩ SOS luôn được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Tùy thuộc vào từng yêu cầu vị trí, công ty luôn tạo mọi điều kiện để mọi người học tập trao đổi kinh nghiệp. Các buổi huấn luyện công nghệ, thiết bị phòng vệ hiện đại và kỹ năng võ thuật cũng được thường xuyên tổ chức.

Hệ thống thiết bị an ninh hiện đại, thiết lập hệ thống an ninh công nghệ cao giúp giám sát chặt chẽ và có hiệu quả hoạt động của các nhân viên bảo vệ. Kịp thời chỉ đạo hướng dẫn xử lý khi có các tình huống phát sinh bất ngờ. 

Dịch vụ vệ sĩ an toàn, minh bạch phù hợp với xu hướng 

Quy trình hợp tác tối giản nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thủ tục thuê đơn giản nhưng đầy đủ, nhanh chóng, tiện lợi. Luôn giữ vững danh dự, trách nhiệm đối với nghề, cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.  Dịch vụ vệ sĩ của công ty vệ sĩ SOS luôn đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách với chính sách phù hợp 

Dịch vụ bảo vệ phù hợp với xu hướng tiêu dùng. Với các loại hình dịch vụ đúng với nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa so với sử dụng bảo vệ không chuyên hay dịch vụ bảo vệ tổng hợp với chi phí cao.