Dịch vụ vệ sĩ và những điều cần lưu ý khi thuê vệ sĩ

Dịch vụ vệ sĩ đang là một trong những nhu cầu của nhiều người khi cần được đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản. Hiểu rõ được bản chất của việc sử dụng vệ sĩ sẽ giúp cho bạn khai thác triệt để giá trị của dịch vụ vệ sĩ mang lại. Cùng công ty vệ sĩ SOS tìm hiểu dịch vụ vệ sĩ và những điều cần lưu ý trong bài viết sau nhé. 

Dịch vụ vệ sĩ 

Dịch vụ vệ sĩ là một trong những ngành HOT và đang có nhu cầu ngày càng cao. Những công ty vệ sĩ sẽ cung cấp dịch vụ vệ sĩ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Những vệ sĩ có nhiệm vụ bảo vệ thông tin mật hoặc tài sản, vật chất, giúp thân chủ tánh khỏi các mối đe dọa như trộm cướp, hành hung, bắt cóc, quấy nhiễu,…

Những đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sĩ thường là những tổ chức hoặc cá nhân nổi tiếng, có nhiều tài sản như các vận động viên chuyên nghiệp, các nhà tài phiệt, ngôi sao ca nhạc, chính trị gia,….

Những dịch vụ vệ sĩ phổ biến 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng các công ty bảo vệ – vệ sĩ sẽ đưa ra những dịch vụ vệ sĩ khác nhau, cụ thể như:

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân:

Cung cấp với mục đích bảo vệ những người có ảnh hưởng lớn đối với công chúng như: nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt,…Đối tượng có nguy cơ gặp nhiều nguy hiểm về tính mạng tài sản. 

– Dịch vụ vệ sĩ áp tải: 

Những chuyến vận chuyển hàng hóa có giá trị lớn sẽ là đối tượng của những kẻ xấu. Vì vậy dịch vụ vệ sĩ áp tải giúp cho những chuyến hàng được diễn ra suôn sẻ, tránh thất thoát, giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện 

Các sự kiện quan trọng luôn có mặt những gương mặt nổi tiếng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người. Để đảm bảo sự kiện được diễn ra trọn vẹn thì luôn cần đến dịch vụ vệ sĩ bảo vệ sự kiện. Trong đó, các vệ sĩ sẽ đảm nhận nhiệm vụ giữ gìn trật tự và đảm bảo an ninh cho những người tham gia sự kiện. 

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vệ sĩ này sẽ đảm bảo cho khách hàng sự an toàn về an ninh, trật tự mang đến sự yên tâm cho khách hàng nơi làm việc hoặc học tập. Xử lý nhanh chóng những vấn đề phát sinh.  

 

dich-vu-ve-si

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ?

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sĩ thường rơi vào những trường hợp sau: 

  • Thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện, hội nghị cần thiết của doanh nghiệp doanh nghiệp,…
  • Bị đe dọa khủng bố bởi đối tượng mục tiêu xấu ảnh hưởng đến danh dự, tính mạng và đời sống tinh thần.
  • Nghi ngờ mình đang bị theo dõi bởi một đối tượng mục tiêu hoặc nhiều cá nhân lạ.
  • Là chính khách, người nổi tiếng trong giới showbiz, hoặc doanh nhân thành đạt muốn đảm bảo an toàn cho bản thân hoặc người thân trong gia đình. 
  • Thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định: nhà riêng, biệt thự, cửa hàng…
  • Áp tải hoặc bảo vệ tiền, tài sản có giá trị lớn.
  • Bảo vệ và quản l‎ý các con cái trong gia đình mà mình không có điều kiện đưa đón.
  • Dịch vụ vệ sĩ 24/24 theo yêu cầu của khách hàng.

Cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ vệ sĩ?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ, vệ sĩ cá nhân thì hãy nhớ những lưu ý sau đây nhé:

Cần xác định rõ mục đích vệ sĩ

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ thì cần phải đưa ra mục tiêu rõ ràng và liên hệ sớm để công ty vệ sĩ đáp ứng đúng và bố trí lực lượng phù hơp theo nhu cầu.

Việc chủ động thời gian và xác định mục đích rõ ràng sẽ giúp cho hai bên được hợp tác thuận lợi hơn cũng giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. 

Đừng ngại chia sẻ thông tin

Để sự hợp diễn ra chặt chẽ và tốt nhất thì thân chủ cần cung cấp những thông tin liên quan cho vệ sĩ của mình. Những thông tin sẽ là căn cứ quan trọng để vệ sĩ có được phương án và biện pháp bảo vệ tốt nhất cho thân chủ của mình. 

Xác định số lượng vệ sĩ

Trước khi sử dụng dịch vụ vệ sĩ bạn cần phải tính toán thật kỹ xem mình có những mối nguy hiểm nào từ đó đưa ra số lượng cụ thể và chính xác. 

Với những thông tin cơ bản về dịch vụ vệ sĩ trong bài viết, hi vọng sẽ giúp cho bạn khai thác triệt để giá trị của dịch vụ vệ sĩ mang lại. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh – vệ sĩ– bảo vệ, công ty SOS sẽ là đơn vị đồng hành tin cậy của các cá nhân và đơn vị doanh nghiệp. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ, Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0904 572 772 hoặc để lại thông tin bên dưới website: https://soscorp.vn/ để được tư vấn nhé.