IU và vệ sĩ riêng: gắn bó với nhau 10 năm thân thiết như người một nhà

Cũng giống như quản lý thì bảo vệ, vệ sĩ luôn là người vô cùng quan trọng, theo sát idol trong mọi hoạt động để đảm bảo cho họ an toàn, đặc biệt là ở những nơi có đám đông, sự kiện có nhiều người hâm mộ. Và nếu là một khán giả quen thuộc của IU thì chắc hẳn không ai là không biết đến Mr. Park – chú vệ sĩ cao to, đẹp trai và lại vô cùng tâm lý, ngọt ngào.

vệ sĩ cá nhân 1
IU cùng Mr. Park – vệ sĩ lâu năm của mình. (Ảnh: Twitter)

Bởi không chỉ hoàn thành việc bảo vệ, dẫn đường cho IU mọi lúc mọi nơi mà còn vô cùng tâm lý, chăm chút cho nữ thần tượng của chúng ta trong từng hành động rất nhỏ.

Bảo vệ IU mọi lúc mọi nơi

Mr. Park đã trở thành vệ sĩ cho IU vào năm 2011, kể từ đó, người ta luôn bắt gặp hình ảnh của một người bảo vệ cao to lực lưỡng đi bên cạnh nữ ca sĩ Good Day trong mọi hoạt động, sự kiện. Trong suốt gần 10 năm nay, Mr. Park luôn hoàn thành tốt công việc bảo vệ cho IU từ việc đưa cô nàng thoát khỏi những vòng vây của đám đông người hâm mộ, theo sát nữ idol trong từng buổi biểu diễn, fanmeeting cho đến những sự kiện lớn.

vệ sĩ cá nhân 2
Anh là vệ sĩ sát cánh bên IU đã được gần 10 năm trời. (Ảnh: Twitter)

vệ sĩ cá nhân 3

vệ sĩ cá nhân 4
Cả hai gắn bó với nhau “như hình với bóng”. (Ảnh: Twitter)

Chỉ cần nhìn đến hình ảnh anh vệ sĩ cao to lực lưỡng đi bên cạnh IU, người hâm mộ cũng cảm thấy yên tâm hơn về sự an toàn của thần tượng. Không những thế, cảnh Mr. Park to lớn đi bên cạnh IU bé nhỏ lại càng tạo ra cảnh chênh lệch thấy rõ, nhiều fan còn liên tưởng IU như một bé gấu con được bố gấu lớn bảo vệ, che chở.

vệ sĩ cá nhân 5
Vệ sĩ Park to cao và IU nhỏ bé đi bên cạnh nhau đáng yêu hệt như cặp gấu bố – gấu con. (Ảnh: Twitter)

Chăm sóc IU từng li từng tí bằng hành động ngọt ngào

 

Không chỉ cẩn trọng, bảo vệ IU bằng sự tận tâm nhiệt tình mà anh vệ sĩ họ Park còn có mối quan hệ vô cùng gần gũi, thân thiết với nữ ca sĩ. Với những hình ảnh được ghi lại, fan không khó để nhận thấy Mr.Park gần gũi, thoải mái như một người anh trai trong gia đình. Hơn cả mối quan hệ công việc, anh vệ sĩ này luôn là người mà IU tâm sự, tán gẫu rất tự nhiên, nhiệt tình. Nhìn những hình ảnh IU vô tư nói chuyện, cười đùa cùng anh, ai nấy cũng phải ngạc nhiên rằng tại sao lại có mối quan hệ thân chủ – vệ sĩ thân thiết đến thế này.
vệ sĩ cá nhân 6
IU và vệ sĩ thân thiết như người trong gia đình, cả hai luôn có thể trò chuyện thoải mái. (Ảnh: cắt clip)
 
vệ sĩ cá nhân 7
Cả hai còn đùa giỡn với nhau cực tự nhiên như thế này! (Ảnh: cắt clip)
vệ sĩ cá nhân 8
IU nhỏ bé luôn được che chở trong vòng tay của vệ sĩ Park. (Ảnh: cắt clip)

Bên cạnh đó, điều tạo nên sức hút của người vệ sĩ này chính là những hành động đầy tinh tế, cực tâm lý của anh. Có thể nói, với việc đi cùng IU gần như 24/7, Mr. Park cũng luôn là người chăm sóc nữ ca sĩ đến từng chân tơ kẽ tóc từ việc ăn, uống nước cho đến việc giúp cô nàng trong các lần “lạc lối, mất phương hướng”.

Bên cạnh đó, những lần anh vệ sĩ tinh tế lấy vải che chắn cho IU hay nhẹ nhàng kéo ghế, thắt nơ cho thân chủ thôi cũng khiến hình ảnh của anh trở nên dịu dàng, đáng yêu hơn rất nhiều.

vệ sĩ cá nhân 9
Hình ảnh siêu đáng yêu được cư dân mạng lan truyền gần đây.
vệ sĩ cá nhân 10
Vệ sĩ Park tinh tế trong từng hành động nhỏ.
vệ sĩ cá nhân 11
“Vệ sĩ khổng lồ” thắt nơ thành thục cho IU khiến bao fan phải đổ rạp. (Ảnh: cắt clip)

Về độ nổi tiếng và phổ biến của Mr. Park trong cộng đồng fan Kpop thì chẳng cần phải bàn tới nữa. Bắt đầu từ năm 2012, anh vệ sĩ này đã được nhiều fan Kpop biết đến vì những hành động bảo vệ siêu tận tâm, lại còn chăm sóc IU quá đỗi chu đáo, kỹ lưỡng. Đến mức, nam vệ sĩ họ Park còn có fan của riêng mình.

vệ sĩ cá nhân 12

vệ sĩ cá nhân 13
Vệ sĩ Park còn được các fan yêu mến vô cùng. (Ảnh: Twitter)
vệ sĩ cá nhân 15
Bảo sao cả hai đã gắn bó với nhau trong nhiều năm như vậy. (Ảnh: Twitter)

Xem thêm: Người vệ sĩ bảo vệ ánh hào quang của khách hàng

Bên cạnh đó, không chỉ là fan mà ngay cả những non-fan cũng không khỏi xốn xang, rung rinh trước những khoảnh khắc siêu gần gũi, siêu đáng yêu giữa IU và chú vệ sĩ thân cận của mình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Ôi đáng yêu quá, nhìn như gấu bố che chở cho gấu con vậy”

“IU phải tốt tính thế nào thì nhân viên mới luôn ở cạnh như vậy, hầu như ai cũng đều duy trì hợp đồng, làm việc với IU từ xưa đến giờ luôn”

“Chú vệ sĩ vừa cao to, đẹp trai lại tinh tế nữa, tui sắp chết ngất trong sự dễ thương này”

“Anh vệ sĩ này còn thắt nơ cho IU nữa kìa, trời ơi phải nói là siêu đáng yêu”

Không chỉ đẹp trai, cao to lực lưỡng mà sự cẩn trọng, tinh tế, dịu dàng trong từng hành động luôn là điểm tạo nên sức hút lớn của anh chàng vệ sĩ này. Đó cũng là lý do khiến Mr. Park luôn là một vệ sĩ thân cận, không những thế còn duy trì được mối quan hệ thân thiết với IU trong nhiều năm trời. Nhiều fan tin rằng, chắc chắn hiếm có cặp idol – vệ sĩ nào lại có nhiều khoảnh khắc đáng yêu như thế này!

IU DẪN ĐẦU DANH SÁCH THẦN TƯỢNG CƯNG CHIỀU FAN BẬC NHẤT

Hoạt động nhiều năm trong làng giải trí, IU được biết đến là một nữ ca sĩ solo có sự nghiệp thành công nhất nhì của showbiz Hàn Quốc. 

Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến cô nàng được yêu thích nhất chính là vì nhân cách tốt đẹp, luôn quan tâm đến những người xung quanh, và đặc biệt là sự cưng chiều fan số 1. 

IU đã nhiều lần gây bất ngờ trước những lần chi mạnh, mua đồ ăn thức uống cho người hâm mộ đã đợi mình hay đến những sự kiện concert, fanmeeting,…

Trong một lần, IU còn tâm lý hết mực, đến tận lễ tốt nghiệp của một người fan như lời đã hứa. Trong fansign đợt gần nhất, IU đã bắt gặp một fan ngồi xe lăn, cô nàng đã đi đến tận nơi để thăm hỏi và kí tặng fan. 

Với sự cưng chiều fan hết mực như thế, bảo sao IU luôn được yêu mến và lại còn là idol chiều fan bậc nhất của Kpop. 

Nguồn: yan.thethaovanhoa.vn