Người vệ sĩ – Bảo vệ ánh hào quang của khách hàng

Quan Điểm Về Người Vệ Sĩ Ở Việt Nam Và Nước Ngoài Khác Nhau Thế Nào?

Ở người ngoài, để đào tạo Vệ sĩ thường là những công ty có những quản lý xuất thân nằm trong quân đội, họ sẽ hướng dẫn những nhân viên của họ những bài tập luyện chuyên nghiệp, tác phong như những người quân nhân thật sự. Họ được đào tạo để ẩn núp, di tản và tẩu thoát khỏi nguy hiểm, với mục tiêu không sử dụng đến vũ lực,lao vào đánh nhau là thất bại, dùng súng đấu lại súng cũng là thất bại.

công ty vệ sĩ 2
công ty vệ sĩ chuyên nghiệp. uy tín, chất lượng tại Quận 7

So với những đất nước hiện đại, ở Việt Nam những khách hàng tìm đến Vệ sĩ rất đa dạng như doanh nhân, người có địa vị, ca sĩ, diễn viên, hoặc thậm chí là những người muốn phô trương sự giàu có,… Nhu cầu tăng cao cũng dẫn đến việc rất nhiều Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ mọc lên ngày càng nhiều, tình trạng cung không đủ cầu, khiến ngành nghề biến chứng từ những Vệ sĩ chuyên nghiệp trở thành những người được gắn mác chuyên nghiệp nhưng chỉ là tạm bợ, “nửa mùa”, hay những tay mơ mới vào nghề không cần những quy trình tuyển dụng, tập huấn chuyên nghiệp.

Nếu bạn gọi đến một Công ty Vệ sĩ để xin việc, bạn nghĩ tiêu chuẩn nó cao đến mức nào? quân đội? không có thể bạn sẽ thực sự sốc khi biết nó chỉ ngang với tiêu chí của một người bảo vệ bình thường, thậm chí khi bạn còn đang lo lắng làm cách nào để vượt qua nhiều vòng thi tuyển thì bạn đã được nhận vào làm rồi.

Vệ Sĩ Có Thật Sự Hào Nhoáng Như Trong Phim Ảnh?

Chúng ta xem phim có thể thấy họ dựng lên hình tưởng của một người Vệ sĩ rất “ngầu”, hào nhoáng khiến chúng ta cũng mơ ước mình có thể được như họ. Sự thật nghề Vệ sĩ được đào tạo với mục đích giúp đỡ và bảo vệ khách hàng của họ để tránh những rắc rối, nguy hiểm có thể xảy ra.

Liệu bảo vệ một người nổi tiếng thì có được sự nổi tiếng như khách hàng của mình? Câu trả lời là không, một người Vệ sĩ nếu muốn tìm cách nổi tiếng dựa vào những khách hàng của mình thì họ thực sự rất khó có thể tồn tại trong nghề. Bạn có thể mặc một bộ vest đen sang trọng nhưng bạn không được phép nghĩ mình cũng là người nổi tiếng.

Vệ sĩ có phải càng to con thì càng tốt? Nếu được dùng để ngăn cản nhà báo hay các fan hâm mộ của một người nổi tiếng thì điều đó thực sự cần thiết. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, tuỳ thuộc vào khách hàng sẽ yêu cầu một người như thế nào.

Khách hàng đôi lúc chỉ yêu cầu đơn giản phù hợp với chiều cao của họ, không phải lúc nào cũng mặc một bộ vest đen, đeo kính đen và luôn đeo một chiếc tai nghe, họ không yêu cầu một “con quái vật” luôn kề bên mình.

Xem thêm: Nghề làm vệ sĩ cho các ngôi sao lớn

Những Yêu Cầu Của Nghề Vệ Sĩ Tại Công Ty SOS

công ty vệ sĩ 1

Cũng như các ngành bảo vệ khác. Đầu tiên, tất nhiên rồi đó là sức khoẻ và cơ bắp, có vẻ bề ngoài. Sau đó thì đầu óc phải linh hoạt để có thể xử lý các tình huống xảy ra. Một người Vệ sĩ thực thụ phải trải qua được những huấn luyện bởi những bài tập đi ra từ trong quân đội, mỗi ngày có thể phải chạy hàng chục km, lăn lê, trườn bò qua một đoạn đường khó khăn, xử lý các tình huống nguy hiểm được giả lập có thể xảy ra…

Nếu bạn vẫn chưa thể tưởng tượng ra được thì bạn có thể xem một chương trình huấn luyện của quân đội hay các thử thách trong chương trình “Sasuke” với cường độ mỗi ngày thì bạn có thể cảm nhận được điều đó. Trải qua những sự khắc nghiệt mỗi ngày rèn ý chí, cơ bắp, và một đầu óc linh hoạt, để khi bước ra mới có thể tạo được niềm tin cho khách hàng, khách hàng mới có thể đặt sự an toàn của bản thân vào mình.

 

CÔNG TY TNHH Vệ Sĩ SOS

Địa chỉ: 117 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 02836365997

HotlineL 0904 572 772

Webstie: https://soscorp.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.