Những anh vệ sĩ đáng yêu và thân thiết nhất của Idol Hàn

Các idol Hàn Quốc luôn được bảo vệ rất cẩn thận bởi đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, chính vì luôn kề cận như vậy nên mối quan hệ giữa họ vô cùng thân thiết

Vệ sĩ là những người luôn theo sát idol gần như 24/7 để chắc chắn rằng họ đang được an toàn, đặc biệt khi đến những khu vực đông người và fan hâm mộ. Chính vì lẽ đó, thật dễ hiểu khi mối quan hệ giữa nghệ sĩ và những người bảo vệ họ đôi khi trở nên gần gũi như người nhà. 

Nhiều vệ sĩ bên cạnh hoàn thành tốt công việc của mình, lại còn phải kiêm thêm trách nhiệm chăm sóc những idol nhắng nhít. Những khoảnh khắc đáng yêu giữa họ đã được fan “bắt trọn” để chứng minh mối quan hệ giữa vệ sĩ và idol đôi khi vượt trên cả công việc.

ve-si-idol
Mối quan hệ thân thiết giữa các vệ sĩ và idol đôi khi khiến fan phải xuýt xoa, ghen tị (Ảnh: FBNV)

Chú Park: Vệ sĩ lực lưỡng của “em gái quốc dân” IU

Vệ sĩ của IU chỉ được biết đến đơn giản với cái tên “Mr. Park” (hay chú Park). Đây là người đã bên cạnh bảo vệ IU hơn 6 năm qua vì vậy đối với những fan ruột của cô ca sĩ nhỏ nhắn, hình ảnh một chú Park to lớn luôn đi bên cạnh công chúa nhỏ đã trở nên quen thuộc.

Bên cạnh việc bảo vệ IU, chú Park còn gây ấn tượng với fan bởi sự quan tâm sát sao đến cô nàng mọi lúc mọi nơi, từ việc thành thạo thắt lại nơ cho cô nàng ở fansite cho đến trở thành người truyền tin cho cô bé và fan khi cô bị mất giọng.

 

ve-si-idol
Vệ sĩ Park to lớn là vậy nhưng lại rất thuần thục chỉnh tóc, buộc nơ cho “cô em gái” IU (Ảnh: Koreaboo)
ve-si-idol
Chú vệ sĩ còn kiêm luôn phát thanh viên cho cô nàng khi mà nàng bị khản giọng không thể nhắn nhủ fan (Ảnh: FBNV)

Anh vệ sĩ kiêm quản lý của BTS: Đặc biệt thân thiết với cậu em V nhắng nhít

BTS luôn nổi tiếng thân thiết với các nhân viên công ty, tuy nhiên, trong số các thành viên V chính là người tình cảm nhất với các vệ sĩ và quản lý. Anh chàng thường xuyên bị bắt gặp nắm chặt tay các anh khi trong đám đông hay ở sân bay.

Ngược lại, anh quản lý này cũng luôn xuất hiện bên cạnh V, không chỉ để bảo vệ anh chàng mà đôi khi còn để…đùa giỡn với nhau vô cùng vui vẻ nữa.

ve-si-idol
Bên cạnh các thành viên thì có lẽ anh vệ sĩ là người duy nhất V tin tưởng nắm chặt tay mỗi khi ở sân bay (Ảnh: Koreaboo)
ve-si-idol
Không những bảo vệ mà anh quản lý kiêm vệ sĩ còn là mục tiêu đùa giỡn của cậu em V (Ảnh: FBNV)

Vệ sĩ cũ của Wanna One: Gần gũi như người một nhà với Kang Daniel 

Có thể thấy tất cả các thành viên Wanna One đều thân với vệ sĩ cũ, song người được bắt gặp có nhiều khoảnh khắc dễ thương nhất với anh vệ sĩ chính là “chủ tịch” Kang Daniel.

Trong một buổi fansite, anh chàng đã bị fan chộp lại khoảnh khắc đùa giỡn, giả vờ như đang cho anh vệ sĩ ăn kẹo dẻo. Không chỉ thế, Daniel luôn tỏ ra rất vui vẻ thoải mái mỗi khi ở bên cạnh anh vệ sĩ của mình.

ve-si-idol
Anh vệ sĩ tận tình chăm lo cho Kang Daniel như “em bé” (Ảnh: FBNV)

Vệ sĩ lâu năm của BIGBANG: Choi Jae Ho 

Choi Jae Ho đã bảo vệ cho các thành viên BIGBANG một khoảng thời gian rất dài. Anh không chỉ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một trong những nhóm nhạc đắt giá nhất của K-pop mà còn luôn dõi theo, ủng hộ các thành viên trên con đường sự nghiệp.

Trên trang cá nhân của Choi, anh luôn cập nhật hoạt động của các thành viên, đồng thời chúc họ may mắn. Khoảnh khắc những vệ sĩ nói lời tạm biệt với Taeyang trong quân ngũ đã chứng minh mối quan hệ thân thiết của các thành viên BIGBANG với đội ngũ vệ sĩ của nhóm.

ve-si-idol
Loạt khoảnh khắc của vệ sĩ thân cận nhất của BIGBANG – Choi Jae Ho bên cạnh Daesung (Ảnh: FBNV)
ve-si-idol
Không chỉ là  người bảo vệ các thành viên của nhóm anh còn là người bạn thân và một fan hâm mộ luôn dõi theo và ủng hộ nhóm (Ảnh: IGNV)

“Chú” vệ sĩ chu đáo của Jeon Somi

Vệ sĩ của Jeon Somi đã tham gia bảo vệ cô nàng từ khi cô còn thuộc nhóm I.O.I. Trong một buổi gặp mặt fan, Somi đã tốt bụng tặng các vệ sĩ của mình đồ ăn và kẹo bánh. 
 
Một trong số đó được biết đến là “chú” vệ sĩ đặc biệt hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi bên cạnh việc bảo vệ cô nàng ở một sự kiện ngoài trời, anh còn che mưa cho cô và che chắn cô khỏi những camera ẩn.

ve-si-idol
Somi luôn được các vệ sĩ chăm sóc như cô em gái nhỏ trong gia đình và cô nàng cũng luôn trân trọng điều đó (Ảnh: FBNV)

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ dễ thương và gắn bó như người nhà giữa thần tượng và các vệ sĩ nói trên? Có thể thấy, chính họ đã góp phần giúp các nghệ sĩ yên tâm khi lưu diễn hay thoải mái gặp mặt fan, vì vậy, idol hẳn sẽ luôn biết ơn cũng như trân trọng những con người luôn ân cần bảo vệ mình như vậy. 

Theo Thể Thao & Văn Hóa