Những nữ vệ sĩ xinh đẹp, tài năng của các nguyên thủ quốc gia

Những nữ  vệ sĩ xinh đẹp và tài năng không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Nhắc đến vệ sĩ, rất nhiều người liên tưởng đến những anh chàng to cao, nhưng phái đẹp cũng có chỗ đứng trong nghề này. Họ không chỉ mạnh mẽ mà còn rất tài năng.

Nữ vệ sĩ Vệ binh Nga 

Nữ vệ sĩ thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga đã được bình chọn là nữ quân nhân xinh đẹp nhất của quân đội Nga.

nu-ve-si
Nữ vệ sĩ thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga đã được bình chọn là nữ quân nhân xinh đẹp nhất của quân đội Nga.

Anna sinh ra trong một gia đình có truyền thống quân đội, bố mẹ là các nhân viên thực thi pháp luật. Anna từng phục vụ trong ngành cảnh sát và có bằng luật, trước khi chuyển đến Lực lượng Vệ binh Quốc gia, một cơ quan được thành lập vào năm 2016 để chống khủng bố và tổ chức tội phạm, bảo vệ trật tự công cộng. Anna Khramtsova đứng đầu danh sách hơn 1.000 người tham gia từ Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga. Khramtsova, người đến từ Yekatery ở vùng Ural, chiếm được cảm tình của 57.000 người và được chọn là người chiến thắng trong cuộc thi Người đẹp của Vệ binh Quốc gia.

Nữ vệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc 

Biên Mai, nữ vệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc, có chiều cao 168 cm, vóc dáng mảnh mai. Năm 1993, Biên Mai đoạt giải Hoa Khôi Bắc Kinh. Cô từng làm vệ sĩ cho các đệ nhất phu nhân của Mỹ, Nga, Ấn Độ, Romania, Anh, Nhật Bản, tháp tùng công chúa Thái Lan và nữ Thủ tướng Pakistan khi họ đến thăm Trung Quốc. Hình ảnh nữ cảnh vệ Trung Quốc xinh đẹp đứng ngoài hành lang làm nhiệm vụ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt các quan khách cấp cao. Ảnh: Sina.

nu-ve-si
Biên Mai, nữ vệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc

Nữ vệ sĩ trẻ tuổi nhất Nhật Bản 

Ishida là nữ vệ sĩ thủ tướng trẻ nhất của Nhật Bản. Báo chí Nhật ca ngợi Ishida mang nét đẹp tỏa sáng của một ngôi sao. Cô gái 26 tuổi kế thừa sự nghiệp của cha, người cũng từng là vệ sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản. Năm 2011, khi mới 23 tuổi, Ishida được tuyển vào phòng cảnh sát thành phố Tokyo làm vệ sĩ cho Thủ tướng Koizumi. Sau khi ông Koizumi hết nhiệm kỳ, cô tiếp tục trở thành vệ sĩ của Thủ tướng Shinzo Abe cho đến nay. Ảnh: weibo.com.

nu-ve-si
Ishida là nữ vệ sĩ thủ tướng trẻ nhất của Nhật Bản.

Nữ vệ sĩ Hàn Quốc: Cao thủ làng võ, giai nhân tuyệt sắc 

Cách đây không lâu truyền thông Hàn Quốc đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về những nữ vệ sĩ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Họ đều còn rất trẻ nhưng tác phong chuyên nghiệp. Họ không bao giờ cười, gương mặt rất lạnh lùng. Quá trình tuyển mộ vệ sĩ của ông Kim Jong Un rất chặt chẽ. Tất cả sẽ bị điều tra nhân thân đến 17 đời. Ảnh: Sina.

Nữ vệ sĩ Tổng thống Hàn Quốc: Cao thủ làng võ, giai nhân tuyệt sắc.  Lee Su Ryeon, Nữ vệ sĩ đầu tiên của Tổng thống Hàn Quốc là một giai nhân “tài sắc vẹn toàn”. Cô cũng từng được bảo vệ Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Cựu Tổng thống Hoa Kỳ George Bush và các thành viên cấp cao của 20 nước khác nhau khi còn làm vệ sĩ. Ít ai ngờ một cô gái xinh đẹp như Lee Su Ryeon lại có một sức mạnh ngang ngửa với các đấng nam nhi. Có thể chạy bền trong khoảng 20km, có thể chiến đấu dưới nước và đánh bại bất cứ người đàn ông nào trong khoảng thời gian ngắn.

Để trở thành vệ sĩ, Lee phải thức dậy lúc 4 giờ sáng luyện tập võ thuật taekwondo, judo, và hapkido sau đó là các bài tập quân sự. Một vệ sĩ Tổng thống phải chuẩn bị để đối mặt với nhiều địa hình khác nhau, và Lee được đào tạo kỹ năng đa dạng có thể làm việc với đội cảnh sát đặc biệt, thủy quân lục chiến, trên không…

nu-ve-si
Nữ vệ sĩ Tổng thống Hàn Quốc: Cao thủ làng võ, giai nhân tuyệt sắc

Nữ vệ sĩ – đại úy Việt Nam 

Ở Việt Nam chúng ta cũng có rất nhiều “bóng hồng ” xinh đẹp trong làng vệ sĩ, trong đó điển hình nhất là nữ vệ sĩ – đại úy Nguyễn Thị Thanh Nga. Dù trong hay ngoài giờ làm nhiệm vụ, đại úy Nga cũng dễ tạo thiện cảm với gương mặt xinh đẹp khả ái, thân hình “cong chuẩn” của một người đẹp, nước da trắng hồng. Nhưng để có thành công ngày hôm nay, nữ sĩ quan cận vệ xinh đẹp này đã nhiều lần chấn thương, thậm chí đổ cả máu trên sàn tập võ thuật. Những bài tập tình huống đối kháng, trước mặt vệ sĩ Nga là một nhóm thanh niên thuộc dạng to cao lực lưỡng vây quanh. Chỉ trong vòng vài phút, các đối thủ buộc phải “đầu hàng” nữ võ thủ xinh đẹp. Chẳng thế mà giải võ thuật nào của ngành, Thanh Nga cũng được đơn vị “tiến cử” và bao giờ cũng ẵm giải to mang về. 

nu-ve-si
Nữ vệ sĩ – Đại úy Nguyễn Thị Thanh Nga (người cầm ô) làm nhiệm vụ bảo vệ nữ Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra trong chuyến thăm Việt Nam tháng 10/2012