Tác phong của nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Tác phong chuyên nghiệp của nhân viên an ninh rất quan trọng để đánh giá dịch vụ an ninh, công ty vệ sĩ, công ty bảo vệ đó có chuyên nghiệp hay không? 

Tác phong bảo vệ chuyên nghiệp được thể hiện qua các tư thế đứng quan sát, ngồi làm việc, tư thế ghi chép. Cùng công ty vệ sĩ SOS tùm hiểu tác phong chuyên nghiệp của nhân viên an ninh trong bài viết sau nhé. 

Tác phong nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Nhân viên an ninh chính là đại diện, là bộ mặt của công ty, cũng là người duy trì trật tự đảm bảo an ninh đến mọi người. Chính vì vậy, mọi cử chỉ tác phong, hành phi đều phải đảm bảo đúng mực và chuyên nghiệp nhất.  Biểu hiện cụ thể nhất ở sự chuyên nghiệp là các tư thế như: đi lại, đứng, ngồi hay cả khi giao tiếp. 

Đồng phục chỉnh tề, tác phong nghiêm cẩn

Đồng phục của nhân viên bảo vệ phải được mặc đúng cách, có đầy đủ các phụ kiện liên quan như cà vạt, bảng tên, mũ, v.v … Bản thân đồng phục bảo vệ toát lên sự mạnh mẽ, uy nghi, vì phong cách làm việc của nhân viên an ninh cũng cần được chú ý.

Ngồi làm việc 

Khi làm việc, không đặt chân lên bàn, trên ghế, không tháo giày, lắc đùi hoặc ngủ gục, chống tay lên cằm – đó là những tư thế làm cho hình ảnh xấu của nhân viên an ninh chuyên nghiệp. Trong trường hợp nhiệm vụ của bạn phải kết hợp ghi chép như giám sát hàng, giám sát công nhân .v.v. Khi đó bạn vẫn đứng giống như tư thế đứng quan sát. Điểm khác ở tư thế này là tay bạn tự do cầm Sổ, hoặc Tài liệu để ghi chép.

tac-phong-nhan-vien-an-ninh-chuyen-nghiep

Đứng quan sát 

Khi đang trong nhiệm vụ đứng quan sát cảnh giới, hãy đứng thẳng, cánh tay buông tự nhiên hoặc đưa hai tay ra sau lưng, cũng có thể khoanh tay. Trong quá trình đứng làm việc, quan sát thì hai chân của nhân viên bảo vệ uy tín phải mở rộng bằng vai, hướng mũi bàn chân hướng về phía trước. Trọng lượng người dồn đều vào hai chân. Hai tay bắt chéo để phía sau lưng, tay này nắm cổ tay kia đặt tại ngay trên dây thắt lưng của mình. Lưng thẳng, đầu thẳng, mắt nhìn thẳng theo hướng mình muốn quan sát. Khi giao tiếp với người đối diện, tay buông tay tự nhiên thể hiện thái độ lịch sự, tôn trọng đối phương.

Tiếp xúc với khách hàng hoặc cấp trên

Nhân viên an ninh khi gặp khách hàng hoặc cấp trên, họ phải thực hiện mệnh lệnh một cách nghiêm túc và đúng đắn. Ngôn ngữ giao tiếp của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải rõ ràng, rành mạch, lịch sự, cởi mở, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

Việc bảo vệ các nguyên tắc trên sẽ mang lại cho nhân viên để bảo vệ một hình ảnh đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp trong mắt mọi người về bảo vệ.

tac-phong-nhan-vien-an-ninh-chuyen-nghiep

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp của công ty vệ sĩ SOS

Công ty vệ sĩ SOS chuyên cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Nhân viên an ninh của công ty ngoài đáp ứng được những yếu tố và thái độ trên đây còn được đào tạo bài bản về các kỹ năng cứng, kỹ năng mềm khác như sơ cứu – cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, tấn công, xử lý rủi ro, võ thuật,…

Với việc thực hiện và duy trì tốt tác phong của một nhân viên an ninh chuyên nghiệp qua những điều như trên, suốt thời gian qua lực lượng an ninh của vệ sĩ SOS luôn được đơn vị chủ quản đánh giá cao về tác phong làm việc và gây được ấn tượng tốt đối với những khách hàng

Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ an ninh từ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, các mục tiêu cố định,…phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Với phương châm “nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là nâng cao vị thế của chính doanh nghiệp” công ty vệ sĩ SOS luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, hiệu quả nhất với tất cả trách nhiệm và lòng yêu nghề. 

Đầu tư cho đội ngũ bảo an của mình là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm thời gian chi phí vừa phải tự chịu rủi ro? Hãy để Công ty vệ sĩ SOS có cơ hội cung cấp dịch vụ uy tín cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SĨ SOS

Trụ sở chính Công ty: Địa chỉ: 117 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM. Chỉ đường 

Office: 028 3636 5997

Email: info@soscorp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvesisos

Website: www.soscorp.vn