4 tiêu chí cần lưu ý khi thuê dịch vụ an ninh, vệ sĩ

Bạn đang muốn thuê dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ an ninh? Bạn cần một dịch vụ an ninh chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý? Tuy nhiên lại không biết nên chọn công ty nào phù hợp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những lưu ý hữu ích khi thuê dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ an ninh nhé.

Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Hiện nay, ngành dịch vụ vệ sĩ, an ninh, dịch vụ ngày càng phổ biến. Cùng với đó, có nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng dịch vụ này để trục lợi. Không những chất lượng kém mà còn bóc lột sức lao động, kiếm lời trên chính mồ hôi và công sức của người lao động. Vì vậy, hơn bao giờ hết là người muốn thuê dịch vụ an ninh, vệ sĩ, bạn cần phải đặt tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu. 

Khách hàng có thể xem xét dịch vụ an ninh có thực sự uy tín và chuyên nghiệp không khi theo dõi kỹ các cách hoạt động từ lãnh đạo, quản lý có bao nhiêu năm kinh nghiệm. Các khách hàng thân thiết, theo dõi lượng phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ an ninh vệ sĩ, bảo vệ cũng là một biện pháp rất hiệu quả để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng dịch vụ có tốt không, khách hàng cũng có thể theo dõi về quá trình tuyển dụng. Bên canh đó là sự đào tạo về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của bảo vệ. 

Những công ty có chất lượng cao sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng, huấn luyện bài bản để có những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp cần thiết.

dịch vụ an ninh

Các thông tin pháp lý của công ty

Một điều đáng lưu ý khi tìm hiểu và thuê dịch vụ an ninh, vệ sĩ là bạn cần phải tìm hiểu những thông tin pháp lý. Một công ty uy tín sẽ luôn công khai và rõ ràng về mặt pháp lý, có giấy phép kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh rõ ràng. Tránh những công ty hoạt động chui gây mất thời gian và tạo thêm rắc rối không đáng có. 

Dịch vụ an ninh với chi phí hợp lý 

Dĩ nhiên chi phí là yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Cần tìm mức giá phù hợp với khả năng tài chính của công ty. Khách hàng cũng cần so sánh giá thuê, không nên chọn chi phí quá cao hoặc quá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường, tránh tình trạng chất lượng dịch vụ kém. Chi phí nên được liệt kê và thống nhất rõ trong hợp đồng để tránh trường hợp chi phí phát sinh và gây mâu thuẫn giữa hai bên. 

dich-vu-bap-ve-sos

Thỏa thuận hợp đồng 

Thỏa thuận trong hợp đồng hai bên Hợp đồng là phần quan trọng khi hợp tác với bất kỳ lĩnh vực nào, ngay cả với các công ty dịch vụ bảo vệ cần xem các điều khoản khi trao đổi phải rõ ràng, minh bạch, cần sự thống nhất của hai bên. Khi có sự cố, hợp đồng sẽ giúp lấy lại quyền lại cho bên thiệt hại. Khi ký hợp đồng cần thái độ nghiêm túc, tránh các thái độ làm khó chịu bên kia, để giúp việc ký kết trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Công ty Vệ sĩ SOS – dịch vụ an ninh chất lượng, uy tín 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về an ninh, trật tự và bảo vệ tài sản của khách hàng, công ty Vệ sĩ SOS đã không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu này. Hệ thống quản lý chặt chẽ từ khâu tuyển dụng đến đào tạo, thường xuyên nâng cáo trình độ, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Đảm bảo rằng Qúy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh tài sản khi sử dụng dịch vụ Bảo vệ/ An ninh/ Vệ sĩ của Công ty Vệ sĩ SOS.

Khi thuê dịch vụ an ninh tại Công ty Vệ sĩ SOS – khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm:

  • Chất lượng, uy tín hàng đầu mang lại cho khách hàng những giá trị bền vững.
  • Chí phí tiết kiệm đi cùng chất lượng dịch vụ. 
  • Đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo và huấn luyện kỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Phục vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng kịp thời.
  • Công khai, minh bạch, rõ ràng.

dich-vu-an-ninh-sos

Mọi thông tin liên quan, Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0904 572 772 hoặc để lại thông tin bên dưới website: https://soscorp.vn/ để được liên hệ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.