Trang bị kiến thức nghiệp vụ cho vệ sĩ SOS

    Là một trong những công ty bảo vệ uy tín, lấy chất lượng hàng đầu, công ty Vệ sĩ SOS thường xuyên trang bị và củng cố những kiến thức nghiệp vụ cho nhân viên của mình. Vừa qua, công ty đã có một khóa đào tạo trang bị kiến thức nghiệp vụ chuyên nghiệp cho bảo vệ nhằm mang lại một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

đào tạo nghiệp vụ bảo vệ
Nhân viên công ty Vệ sĩ SOS tham gia khóa học đào nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Đào tạo trang bị kiến thức nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp 

    Tại đây, nhân viên bảo vệ của SOS được huấn luyện những kiến thức nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao gồm: Điều lệnh, Nghiệp vụ Bảo vệ, Võ thuật, Pháp luật, PCCC, Cách lập biên bản, các thủ tục hành chính và sơ cấp cứu.

đào tạo nghiệp vụ bảo vệ 1

Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành 

    Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp nhân viên bảo vệ có thêm kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào thực tế xử lý vấn đề nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời chính những người bảo vệ được thường xuyên rèn luyện, nâng cao kiến thức nghiệp cũng cảm thấy tự tin hơn khi đảm nhận công việc. 

    Bảo vệ của công ty Vệ sĩ SOS luôn chấp hành tốt và tham gia học tập một cách nghiêm túc với tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao. Mỗi người đều xem đây là một cơ hội mà công ty đem lại để giúp bản thân nâng cao những kiến thức chuyên môn và kỹ năng của một người bảo vệ chuyên nghiệp.

trang-bi-kien-thuc
Mỗi nhân viên của công ty Vệ sĩ SOS đều nghiêm túc khi tham gia khóa học

    Chăm lo đời sống, nâng cao chuyên môn, rèn luyện kỹ năng luôn được Ban lãnh đạo Công ty Vệ sĩ SOS chú trọng để mang đến một công việc tốt nhất cho tập thể nhân viên. 

    Trong thời gian tới, Công ty Vệ sĩ SOS sẽ tiếp tục thực hiện những khóa học, những chương trình đào tạo bày bản và nâng cao kiến thức cho nhân viên với mong muốn mỗi người nhân viên bảo vệ đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, tự tin và chuẩn mực nhất khi thực hiện nhiệm vụ. 

Dịch vụ bảo vệ tại Công ty Vệ sĩ SOS 

    Công ty TNHH Vệ sĩ SOS được thành lập từ 23/4/2018 trải qua quá trình hình thành và phát triển cho đến nay chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Công ty Vệ sĩ SOS luôn hoạt động với phương châm “ Trung thực – Đạo đức – Uy tín”, nhờ vậy chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Công ty vệ sĩ SOS sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về mọi mặt sẽ giúp khách hàng an tâm phát triển kinh doanh, học tập và làm việc.  

đào tạo nghiệp vụ bảo vệ 4
Công ty Vệ sĩ SOS thường xuyên có những khóa đào tạo kết hợp để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên

    Hiện nay chúng tôi đã triển khai dịch vụ bảo vệ trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận. Công ty vệ sĩ SOS luôn sẵn sàng phục vụ cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. 

    Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê người bảo vệ của khách hàng, công ty chúng tôi có đa dạng các dịch vụ và giải pháp an ninh phù hợp với nhu cầu của từng công ty và doanh nghiệp:

        + Các dịch vụ an ninh

        + Các giải pháp an ninh

        + Dịch vụ võ thuật – đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp

    Công ty Vệ sĩ SOS –  bảo vệ tài sản và con người chuyên nghiệp, chất lượng và chuẩn mực nhất! SOS sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.