Vệ sĩ SOS đảm bảo an ninh tại giải Salonpas HCMC Marathon 2021

Marathon TP. HCM 2021 là cuộc chạy đua marathon lớn nhất tại Việt Nam với sự hỗ trợ liên tục của Hiệp hội các vận động viên điền kinh tại thành phố Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM để khuyến khích những người yêu thích chạy vượt qua giới hạn của họ. Vệ sĩ SOS tham gia đảm bảo an ninh góp phần vào sự thành công trọn vẹn của sự kiện. 

Vệ sĩ SOS tham gia đảm bảo an ninh tại Salonpas HCMC Marathon 2021 

Giải Marathon TP.HCM tài trợ chính bởi Salonpas vừa chào đón năm mới cự ly 42.195km, 21km, 10km, 5km, 1.5km và 500M vào 2 ngày cuối tuần tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.  Là một trong những sự kiện thể thao chào đón năm mới của Thành phố được diễn ra vào tháng một hàng năm, Salonpas HCMC Marathon ở lần thứ 8 năm 2021 sẽ chính thức xuất phát ở các cự ly 42.195km, 21km, 10km, 5km vào sáng Chủ nhật ngày 17/1. Trong đó, hoạt động chạy dành cho trẻ em chinh phục 1.5km và 500m sẽ diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 16/1.

 

Giải  Marathon được tổ chức thường niên và là niềm tự hào của của mỗi người dân. Đồng thời, thông qua cuộc thi chạy đã thu hút được nhiều các vận động viên quốc tế đến Tp.HCM, để HCM mạnh mẽ trở thành một điểm đến thú vị tại Việt Nam. 

Sự kiện lần này kết thúc tốt đẹp với ghi nhận kỷ lục mới được xác lập ở cả bảng nam và nữ cự ly 42km. Góp phần vào sự thành công của giải lần này, vệ sĩ góp phần đảm bảo an ninh tại sự kiện. Hoạt động đầy ý nghĩa cộng đồng này sẽ là trải nghiệm khó quên của bất kỳ người tham dự nào. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn vệ sĩ SOS đồng hành cùng sự kiện.

ve-si-sos

 

Nhiệm vụ của nhân viên an ninh tại các sự kiện 

Mỗi sự kiện đều cần có một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp hỗ trợ cho ban tổ chức sự kiện để mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất. Để trở thành một nhân viên an ninh sự kiện chuyên nghiệp, cần có những kỹ năng và tinh thần trách nhiệm cao mà không phải ai cũng có thể đáp ứng được. 

Đối với mỗi nhân viên an ninh sự kiện thì nhiệm vụ của họ chính là:

  • Dịch vụ an ninh sự kiện đảm bảo an toàn cho toàn bộ những người có mặt, tham gia sự kiện. Trong đó có các nhân vật quan trọng cần được bảo vệ hơn cả như: ca sĩ, nhạc công, khách mời và sân khấu nơi đặt các trang thiết bị đắt tiền.
  • Cần lên kế hoạch, bố trí, phân công lực lượng và các trang thiết bị hỗ trợ cụ thể ở những vị trí trọng điểm và vị trí cần thiết. Mỗi nhân viên an ninh sự kiện đều cần trang bị cho mình một bộ đàm để liên lạc và nhanh chóng xử lý khi có vấn đề xảy ra. 
  • Nhân viên an ninh cần tiến hành kiểm tra, rà soát các phương tiện, người ra vào theo nhiệm vụ được phân công.
  • Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến sự kiện 
  • Thực hiện tốt chức lực lượng ứng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết. 
  • Lên tất các các phương án dự phòng những trường hợp nhất có thể xảy ra để có thể nhanh chóng sự lý vá khắc phục khi có sự cố không mong muốn xảy ra. 

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS – dịch vụ an ninh sự kiện chuyên nghiệp 

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực đảm bảo an ninh với nhiều mục tiêu khác nhau. Bên cạnh những bảo mục tiêu cố định như tòa nhà, chung cư, siêu thị,…thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ an ninh sự kiện, vệ sĩ cá nhân với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Nhân viên an ninh Công ty Vệ sĩ SOS đều được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, được rèn luyện thể lực và võ thuật cần thiết để trở thành một nhân viên an ninh chuyên nghiệp nhất.

Mọi dịch vụ đều được chúng tôi thực hiện minh bạch, công khai. Vì vậy , dù bạn là những khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hay là những người đang yêu thích và cần công việc an ninh đều có thể hoàn toàn yên tâm. 

Mọi thắc mắc và thông tin về dịch vụ cần được trao đổi thêm và chi tiết về công việc, bạn có thể liên hệ bằng các cách sau:

Cách 1: Để lại thông tin bên dưới  địa chỉ website; https://soscorp.vn/

Cách 2: Liên hệ inbox bằng trang fanpage của công ty: https://www.facebook.com/congtyvesisos.

Cách 3: Liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0904 572 772