Xuân Trường thuê vệ sĩ, đảm bảo an ninh trong lễ ăn hỏi

 Xuân Trường thuê vệ sĩ, giữ bí mật tối đa trong lễ ăn hỏi. Đám hỏi của tiền vệ Lương Xuân Trường được diễn ra kín tiếng với đội vệ sĩ đảm bảo không gian riêng tư.

THUE-VE-SI

Sáng 9/4, lễ ăn hỏi Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang diễn ra lặng lẽ tại Hà Nội. Gia đình Xuân Trường đã dậy từ sớm, tất bật chuẩn bị trước khi di chuyển xuống Hà Nội.

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ, chiếc xe chở gia đình Xuân Trường đã có mặt ở nhà gái. Nhằm đảm bảo không gian riêng tư, Xuân Trường đã thuê vệ sĩ đứng ở đầu ngõ để tránh gây ồn ào.

Trước đó hồi Công Phượng tổ chức đám cưới, tiền đạo người Nghệ An cũng thuê vệ sĩ để bảo vệ an ninh. Vì là những ngôi sao bóng đá nổi tiếng, nên Công Phượng hay Xuân Trường cũng không muốn bị soi quá nhiều về không gian riêng tư nên muốn thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn và tính riêng tư trong ngày trọng đại. 

Được biết, không gian lễ ăn hỏi Xuân Trường và Nhuệ Giang được chuẩn bị xong từ sớm với màu trắng chủ đạo. Những chiếc rèm che kín xung quanh rạp cũng nhằm đảm bảo lễ ăn hỏi được diễn ra trong không khí ấm cúng của gia đình.

THUE-VE-SI

Phải đến đêm qua 8/4, Xuân Trường mới bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội sau chiến thắng của HAGL. Xuân Trường cũng không phải lo gì nhiều, bởi gia đình cũng đã chuẩn bị xong mọi thứ. 

Vì lịch thi đấu dày đặc, nên các đồng đội ở HAGL sẽ không dự lễ ăn hỏi của Xuân Trường. Chỉ có duy nhất tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang khám chấn thương tại Hà Nội nên đến dự cùng người bạn thân. 

Có nhiều thông tin cho rằng đám cưới Xuân Trường – Nhuệ Giang sẽ diễn ra sau vòng loại World Cup 2022, nhưng ông Lương Bách Chiến – bố của Xuân Trường cho biết – gia đình vẫn chưa có kế hoạch cụ thể. 

Nguồn: Dân trí