xu-ly-tinh-huong-tai-toa-nha

Camera giám sát

Ngày nay việc sử dụng một hệ thống giám sát bằng Camera đang dần dần phổ biến và nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Vì thế, sử dụng một hệ thống camera giám sát tự động sẽ đem đến cho bạn sự an tâm hơn trong cuộc sống và để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình…

Đọc tiếp
điều hành bãi giữ xe 1

Điều hành bãi giữ xe

Dịch vụ điều hành bãi giữ xe là dịch vụ bảo vệ giữ xe thường gắn liền với các địa điểm như tòa nhà, chung cư, trường học, các siêu thị, trung tâm thương mại hay bệnh viện là những nơi luôn có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên nên cần đến lực lượng nhân viên bảo vệ kết hợp với các giải pháp công nghệ để kiểm soát xe và phí giữ xe….

Đọc tiếp
hệ thống báo động

Hệ thống báo động

Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ” đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, sử dụng một hệ thống báo động tự động sẽ đem đến cho bạn sự an tâm trong cuộc sống, đồng thời nó cũng có thể kết nối với các đơn vị hỗ trợ nếu bạn không có mặt tại nhà lúc xảy ra sự cố….

Đọc tiếp
trạm kiểm soát trung tâm

Trạm kiểm soát trung tâm

Cùng với sự phát triển không ngừng của thiết bị công nghệ, việc ứng dụng chúng vào nghiệp vụ an ninh đã trở thành nhu cầu ngày càng cấp thiết đối với hoạt động của các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường doanh nghiệp, Công ty đã đào tạo nhân viên, xây dựng đội ngũ để kịp thời nắm bắt kịp xu hướng công nghệ, phục vụ tốt cho công việc….

Đọc tiếp