Dịch vụ điều hành bãi giữ xe thông minh

Công ty Vệ sĩ SOS chuyên cung cấp dịch vụ điều hành bãi giữ xe thông minh cho nhiều đơn vị trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Dịch vụ của chúng tôi gắn liền với những khu vực có lượng xe cộ đông đúc: nhà hàng, siêu thị, khu thương mại, chung cư… Hệ thống điều hành bãi gửi xe thông minh đem đến cho con người nhiều tiện ích và đảm bảo an ninh, tài sản cho khách hàng.

Điều hành bãi giữ xe đem lại cho con người tiện ích gì?

Hiện nay tại các công trình công cộng, khu dân cư, siêu thị, trường học không thể thiếu đi những bãi giữ xe. Với một số lượng lớn các phương tiện giao thông thì việc đảm bảo an ninh không hề đơn giản. Kẻ xấu có thể lợi dụng sự lơ là trong công tác kiểm soát xe ra vào, soát vé để thực hiện hành vi trộm cắp.

điều hành bãi giữ xe
Hệ thống giữ xe thông minh rất phổ biến hiện nay

Chính vì vậy trang bị một hệ thống điều hành nơi giữ xe thông minh là điều rất cần thiết.

 • SOS tin rằng việc sử dụng dịch vụ điều khiển bãi giữ xe thông minh sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:
 • Giảm chi phí cho nhân sự soát vé, trông xe.
 • Giúp hầm gửi xe, bãi gửi xe nhanh chóng lưu thông nhờ hệ thống lưu giữ hình ảnh, ghi vé hiện đại.
 • Đồng thời có thể tích hợp nhiều tiện ích khác cho cư dân tại tòa nhà đó: chấm công, rút tiền, ra vào thang máy, ra vào căn hộ…
 • Hạn chế việc thu vé giấy, vé nhựa như truyền thống. Giảm nguy cơ những đối tượng xấu lợi dụng làm giả vé.
 • Hạn chế việc thất thoát tiền vé.
 • Thống kê và kiểm soát lượng xe ra vào dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ việc báo cáo doanh thu chính xác, nhanh chóng.

Dịch vụ điều hành bãi giữ xe thông minh của Công ty vệ sĩ SOS

Công ty vệ sĩ SOS là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ điều hành nơi giữ xe. Chúng tôi có kinh nghiệm, khoa học kĩ thuật hiện đại và sự tận tâm với nghề.

điều hành bãi giữ xe 1
Công ty vệ sĩ SOS cung cấp dịch vụ điều hành bãi trông xe an toàn, đảm bảo

Dịch vụ điều hành bãi giữ xe uy tín, hiệu quả

SOS sẽ là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lớn nhỏ, hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn thông qua việc đảm bảo an ninh, bảo toàn tài sản. Dịch vụ điều hành bãi trông  xe uy tín của chúng tôi sẽ tiến hành:

 • Công ty vệ sĩ SOS sẽ giúp bạn bố trí hệ thống trông xe thông minh, phù hợp nhất với địa hình và nhân lực hiện có.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm điều hành bãi trông xe để hỗ trợ đơn vị bạn.
 • Thực hiện thu phí trông xe và giao nộp lại cho doanh nghiệp.
 • Có nhiệm vụ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho bãi giữ xe. Tuyệt khối không để các tình huống như: nghẽn tắc hầm giữ xe, trộm cắp… xảy ra gây thiệt hại cho khách hàng.
 • Công ty vệ sĩ SOS sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước khách hàng nếu không hoàn thành công việc như đã thỏa thuận.

Nhiệm vụ của nhân viên điều hành bãi giữ xe

Để hoàn thành nhiệm vụ điều hành bãi giữ xe cho khách hàng thì không thể thiếu đi sự đóng góp của đội ngũ nhân viên an ninh. Đội ngũ bảo an của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn: sử dụng các thiết bị an ninh, kỹ năng mềm giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ. Đặc biệt nhân viên của công ty vệ sĩ SOS luôn đề cao trách nhiệm, hết mình vì công việc.

điều hành bãi giữ xe 2
Nhân viên của công ty vệ sĩ SOS có đầy đủ kỹ năng và phẩm chất đạo đức tốt

Nhiệm vụ của chúng tôi chính là đem đến an toàn về người, tài sản cho khách hàng. Vì vậy ngoài nhưng tiêu chuẩn về kỹ năng nghề nghiệp thì nhân viên của SOS phải có phẩm chất đạo đức tốt. SOS cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm với khách hàng nếu nhân viên bảo an của chúng tôi có những hành vi không đúng chuẩn mực.

Tại sao nên chọn dịch vụ điều hành bãi giữ xe của công ty vệ sĩ SOS?

Công ty vệ sĩ SOS tin rằng : “Chất lượng làm nên tất cả”, mọi dịch vụ của công ty vệ sĩ SOS luôn đề cao lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu. Nhờ vậy SOS luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chính Minh và các khu vực lân cận. Khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ được trải nghiệm:

Chất lượng dịch vụ

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cùng nhiều ưu thế về thiết bị an ninh SOS chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Điều khiển bãi giữ xe không chỉ giúp bạn bảo toàn phương tiện, tài sản cá nhân mà còn duy trì trật tự an ninh tốt nhất…

Tiết kiệm chi phí

Công ty vệ sĩ SOS tự tin có chi phí dịch vụ điều khiển bãi gửi xe tại các tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại tốt nhất trên thị trường. Với khách hàng thân quen chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý chính là điều giúp SOS ghi được điểm trong mắt nhiều khách hàng.

Uy tín và tin cậy

Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm, nghìn đơn vị sở hữu các bãi gửi xe lớn nhỏ. Nhờ vậy SOS có đủ kinh nghiệm để giúp bạn bố trí một hệ thống bãi giữ xe thông minh, tiện ích. Trong suốt quãng thời gian hoạt động, SOS chưa từng nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực từ phía khách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, độ tin cậy trong dịch vụ của chúng tôi.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty vệ sĩ SOS hoạt động 24/7 để có thể hỗ trợ bạn kịp thời. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn phương án, dịch vụ phù hợp nhất. Nhân viên tư vấn luôn đảm bảo có thái độ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Dịch vụ điều hành bãi giữ xe sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ điều hành bãi gửi xe thông minh, giá rẻ? Đừng ngần ngại liên hệ với công ty vệ sĩ SOS qua hotline: 0904 572 772 (vị trí bản đồ)