Dàn vệ sĩ hộ tống Ronaldo đến sân tập Man United

Vệ sĩ hộ tống Ronaldo đi tập

Ronaldo được giới truyền thông Anh bắt gặp được các vệ sĩ hộ tống đến sân tập Carrington. Siêu sao bóng đã 36 tuổi lái chiếc Bentley Flying Spur có giá 342.000 USD, theo sau anh là chiếc xe Range Rover do hai vệ sĩ hầm hố. Chiếc Bentley Flying Spur là một trong những siêu xe mà Ronaldo yêu thích nhất, bên cạnh chiếc Lamborghini anh cầm lái khi lần đầu tiên trở lại Manchester.

Vệ sĩ hộ tống Ronaldo
Vệ sĩ hộ tống Ronaldo đến sân tập

Hai nhân viên an ninh này đã từng hộ tống Ronaldo đến sân bay sang Thụy Sỹ đá trận mở màn Champions League gặp Young Boys. Họ có nhiệm vụ theo dõi mọi “nhất cử nhất động”, giúp siêu sao 36 tuổi an toàn trước những những rắc rối khi trở lại Ngoại hạng Anh. Cũng như những ngôi sao nổi tiếng khác, siêu sao bóng đá luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện ngoài phố, vì vậy kề cận anh lúc nào cũng cần đội vệ sĩ để đảm bảo an toàn.

Kể từ khi trở lại đội tuyển MU,siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha đã trở thành tâm điểm của dư luận và được săn đón khắp mọi nơi. Sự xuất hiện của siêu sao có thể trở thành “thỏi nam châm” thu hút các băng nhóm tội phạm. Bởi lẽ các băng nhóm tội phạm ngày càng trở nên táo bạo, thường xuyên đột nhập vào dinh thự của cầu thủ để trộm tài sản, uy hiếp gia đình vì biết rằng họ ít khi ở nhà và có nhiều tài sản. Là tâm điểm theo dõi, bọn tội phạm thường quan sát một ngôi nhà suốt nhiều tuần rồi lên kế hoạch đột nhập. 

Vệ sĩ hộ tống Ronaldo
Là siêu sao bóng đá nổi tiếng nên đội vệ sĩ của Ronaldo theo sát anh để đảm bảo an toàn

Ngoài ra, Ronaldo tăng cường an ninh toàn thời gian để bảo vệ gia đình ở căn hộ tại Cheshire. Cả gia đình siêu sao bóng đá gồm bạn gái Georgina Rodriguez cùng bốn con Eva Maria, Mateo, Alana Martina và Ronaldo Jr đã chuyển đến đây sau khi rời biệt thự ở vùng nông thôn thuộc ngoại ô Manchester. Đội ngũ vệ sĩ của gia đình anh bao gồm các cựu binh sĩ, cảnh sát và bảo vệ thân cận, chịu trách nhiệm bảo vệ cho toàn bộ thành viên gia đình cũng như dinh thự của cầu thủ này.

Ronaldo
Siêu sao bóng đá có niềm đam mê rất lớn đối với siêu xe

Ronaldo có một đội ngũ riêng phục vụ tại nhà, gồm người đấm bóp, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, HLV thể lực và đầu bếp riêng. “Ronaldo ám ảnh với bóng đá và tuyển chọn một đội ngũ riêng để cải thiện từng chi tiết nhỏ, Ronaldo có tầm nhìn xa. Cậu ấy thực hiện các buổi tập luyện phục hồi sâu dưới biển. Hồi còn đá cho Juventus, cậu ấy mất hai tiếng lái xe để đến đó, trong lúc những người khác ở nhà hoặc ra ngoài ăn tối”. Cựu trung vệ Rio Ferdinand cho biết.

Vệ sĩ hộ tống Ronaldo
Một trong những ngôi nhà của nam cầu thủ, anh sẵn sàng chi số tiền lớn để đảm bảo an ninh cho gia mình của mình

Khi chuyển đến Anh thi đấu cho M.U, Ronaldo đã mua một căn biệt thự trị giá 6 triệu bảng nằm trên mảnh đất rộng gần 10.000 mét vuông. Tuy nhiên chưa đến một tuần, Ronal do và 6 người trong gia đình đã phải chuyển đi nơi khác. Bởi vì an ninh không đảm bảo và đàn cừu gần đó ảnh hưởng đến giấc ngủ. Có thể thấy, Ronaldo rất quan tâm đến an nguy của gia đình mình và sẵn sàng chi số tiền rất lớn cho công tác an ninh.

 
🏠 Địa chỉ: Số 1 Đường N3, KP Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
📱 Hotline: 0989 888 197  – 0904 572 772
📩 Email: info@soscorp.vn
🌐 Website: www.soscorp.vn